Thư viện tổng hợp

 •  
  Đối với những người đang làm kinh doanh, lựa chọn đối tượng hợp tác là ai vô cùng quan trọng, cần suy xét về rất nhiều vấn đề và khía cạnh. Theo tử vi huyền học, năm nay những con giáp sau thích hợp làm ăn hợp tác với nhau.
   
   
  Thìn - Dậu
   
  Xem tử vi 2017, tuổi Thìn và tuổi Dậu là cặp phú quý nhân của đối phương, phú quý mà sinh tài. Những người tuổi Thìn trời sinh có ý chính rộng lớn kiên cường, kết hợp làm ăn với  người tuổi Dậu khéo léo giỏi ăn nói, nhân duyên giao tiếp tốt là một sự bù trừ vô cùng hoàn hảo. Thêm năm 2017 là năm Đinh Dậu, Dậu mệnh Kim cũng là năm tốt để sinh tài.
   
  Ngọ - Thân
   
  Người tuổi Ngọ và tuổi Thân đều có tính bay nhảy và mộng tưởng cao, thích hợp hợp tác với nhau. Nếu hai bên đều có mộng tưởng và dã vọng làm tài chính nhất định sẽ hợp tác vô cùng ăn ý và tiến nhất nhanh trên con đường làm ăn này. Cả hai đều rất coi trọng danh tiếng, ý nghĩ và thủ đoạn làm ăn cũng có phần tương tự nên khó gây ra mâu thuẫn gì.
   
  Tỵ - Thân
   
  Hai con giáp này có sự hợp ý trong tính cách dẫn đến hai người dễ thành bạn hợp tác của nhau, hơn nữa cả hai đều có tình yêu với tiền bạc chỉ ở nhất thời nên thường khá ăn ý khi kết hợp lâu dài, có thể đem lại nguồn tài lộc lớn trong năm nay. Tuổi Tỵ đa nghi và thiếu an toàn, lại hiểu lễ nghĩa, biết tiến lùi đúng lúc, tuổi Thân lại thẳng thắn và biết làm vui người khác, thiếu sự kiên trì, hơi hấp tấp vội vàng. Hai con giáp này trong cá tính có sự xung đột nhưng cũng là sự hợp ý lẫn nhau nếu thưởng thức đối phương, đặc biệt nếu hai bên có thể tin tưởng nhau vậy sẽ trở thành cặp bài trùng danh giá trên thương trường.
   
  Mão – Mão
   
  Hầu hết những người tuổi Mão đều có vận số vượng tài. Ở Nhật, mèo chính là biểu tượng của tài thần, vậy nên không có gì lạ khi hai người tuổi Mão hợp tác với nhau thì quan hệ hợp tác tương đối vẹn toàn, sự nghiệp sẽ mau chóng phát triển, cơ may đến liên tiếp.
   
  Sửu – Dần
   
  Cặp con giáp này có đặc điểm chung là tính cách bướng bỉnh nhưng lại giàu năng lực, ý chí kiên định và không dễ bị khuất phục. Có thể dự đoán tiền bạc, vốn đầu tư sẽ lần lượt “phân công” đến với từng con giáp.
   
  Dần – Mão
   
  Dù chỉ là tình cờ gặp gỡ và hợp tác với nhau, nhưng cặp con giáp này sẽ tương trợ lẫn nhau, người này làm đòn bẩy, mang lại nhiều may mắn, giúp người kia phát triển. Một bên mềm mỏng, khôn khéo, một bên quyết đoán và đầy tham vọng. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công về tài chính và kinh doanh.
   
  Mão – Tuất
   
  Thông minh lạc quan những người tuổi Mão cùng với sự chân thành, trung hậu của tuổi Tuất không ngừng củng cố vị trí của mình trong giới thương nhân. Phán đoán chuẩn xác được diễn biến sự việc, hợp lý giải quyết khó khăn cũng là nguyên nhân giúp mối quan hệ này của họ vững bền.
  Tags:

Các chuyên mục khác

12 con giáp chọn ai hợp tác kinh doanh năm 2017