Trắc nghiệm

 •  
  Tuổi Tý
   
  Những người tuổi Tý từ nhỏ đã nhanh nhẹn, lanh lợi lại khéo léo, rất được lòng người thân trong nhà, lớn lên lại giao tiếp thân thiện với bạn bè rồi đồng nghiệp. Nhân duyên tốt đẹp, tuổi Tý chỉ cần tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trải qua cuộc đời sẽ đạt được bản thân hoàn thiện nhất cũng đẹp nhất, thường vào hơn 20 tuổi, 23 hoặc 25 tuổi.
   
  Tuổi Sửu
   
  Tuổi Sửu là con giáp hay phải bươn chải, họ vô cùng chăm chỉ nhưng vì quá thật thà nên thường bị chịu thiệt. Thành ra, tuổi Sửu thường lớn tuổi mới bước vào độ tuổi đẹp nhất, được hưởng phú quý an nhàn. Tuổi Sửu thường đến 45 tuổi thì có thể hưởng phúc.
   
  Tuổi Dần
   
  Độ tuổi đẹp của tuổi Dần không phải tuổi hưởng phúc mà là tuổi phấn đấu. Đối với người tuổi Dần, có thể sống tự do và thoải mái làm điều mình thích, theo đuổi ước mơ dã vọng mới là điều họ muốn nhất. Cho nên độ tuổi đẹp nhất của những người tuổi Dần là tuổi mới bước vào đời 20 tuổi.
   
   
  Tuổi Mão
   
  Xem tử vi thấy, những người tuổi Mão cá tính thường khá nhạy cảm, cho nên khi còn trẻ họ thường khá vất vả và cuộc sống có nhiều thay đổi. Khi đến lúc tuổi lớn, chừng 40 tuổi mọi chuyện đều đã qua, bản thân cũng trưởng thành và hiểu biết thì mới được vui vẻ an nhàn. Đây là độ tuổi đẹp nhất của những người tuổi Mão.
   
   
  Những người tuổi Thìn đối đãi công việc cực kỳ nghiêm túc, cho nên độ tuổi đẹp nhất với họ phải là khi sự nghiệp thành công. Mà tuổi Thìn trời sinh tài hoa và có tướng lãnh đạo thiên bẩm sẽ giúp họ có được sự nghiệp thành công một cách nhanh chóng. Chỉ khoảng chừng 30 - 35 tuổi là những người tuổi Thìn đạt được thành công không nhỏ, cuộc sống thoải mái sung túc, vị trí quyền lực không phải cao nhất nhưng thế mới đáng để tuổi Thìn phấn đấu trong tương lai.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Là người thông minh nhanh trí, tuổi Tỵ thích được cống hiến và hòa nhập vào công việc với những hoạt động xã hội, ngoại khóa. Nên chẳng nghi ngờ gì tuổi 28 vừa đủ trẻ vừa đủ trải nghiệm sẽ là những tháng năm tươi vui nhất của tuổi Tỵ.
  Tuổi Ngọ
   
  Họ là những người thích trải nghiệm và tự do điển hình. Những tháng năm đẹp tươi nhất của tuổi Ngọ chắc chắn chính là những năm tháng tuổi trẻ - 24, 25 tuổi, khi mà họ không có nhiều gánh nặng trách nhiệm trên vai, thoải mái tận hưởng và được làm theo ý mình.
   
  Tuổi Mùi
   
  Họ giỏi giao tiếp, có quan hệ xã hội rộng nên được nhiều người yêu quý. Khoảng năm 30 tuổi khi đã có được những thành công bước đầu như địa vị xã hội, công việc ổn định họ sẽ cảm thấy rất vui vẻ hài lòng.
   
  Tuổi Thân
   
  Những người nhanh nhẹn láu lỉnh như tuổi Thân thích được khám phá tìm hiểu những thứ mới mẻ của cuộc sống. Năm 32 tuổi khi vừa đủ trưởng thành chín chắn và vẫn còn một chút hiếu thắng muốn tìm hiểu, tuổi Khỉ sẽ thấy vui vẻ hạnh phúc nhất.
   
  Tuổi Dậu
   
  Tuổi Dậu rất chân thành ngây thơ, họ muốn được sống là mình nhất nhưng chẳng ai có thể mãi ngây thơ như đứa trẻ được. Nên độ tuổi 18 sẽ là những tháng ngày hạnh phúc nhất của tuổi Dậu, khi họ được hồn nhiên nông nổi.
   
   
  Họ thận trọng và trầm ổn, có nhiều bạn bè thân thiết nhưng cũng rất vất vả với công việc và sự nghiệp. Càng là người bao đồng sẽ càng gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, phải đến năm 38 tuổi người cầm tinh Tuất mới thực sự có được thời gian dành cho bản thân.
   
  Tuổi Hợi
   
  23 tuổi là quãng thời gian đẹp nhất của mọi người. Tuổi Hợi cũng thế, họ có hoài bão, có mơ ước, có cả sức khỏe và cả tương lai. Hãy biết nắm bắt quãng thời gian tươi đẹp này bạn nhé!
  Tags:

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác