Trắc nghiệm

 •  
  Tuổi Tý
   
  Những người tuổi Tý từ nhỏ đã nhanh nhẹn, lanh lợi lại khéo léo, rất được lòng người thân trong nhà, lớn lên lại giao tiếp thân thiện với bạn bè rồi đồng nghiệp. Nhân duyên tốt đẹp, tuổi Tý chỉ cần tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trải qua cuộc đời sẽ đạt được bản thân hoàn thiện nhất cũng đẹp nhất, thường vào hơn 20 tuổi, 23 hoặc 25 tuổi.
   
  Tuổi Sửu
   
  Tuổi Sửu là con giáp hay phải bươn chải, họ vô cùng chăm chỉ nhưng vì quá thật thà nên thường bị chịu thiệt. Thành ra, tuổi Sửu thường lớn tuổi mới bước vào độ tuổi đẹp nhất, được hưởng phú quý an nhàn. Tuổi Sửu thường đến 45 tuổi thì có thể hưởng phúc.
   
  Tuổi Dần
   
  Độ tuổi đẹp của tuổi Dần không phải tuổi hưởng phúc mà là tuổi phấn đấu. Đối với người tuổi Dần, có thể sống tự do và thoải mái làm điều mình thích, theo đuổi ước mơ dã vọng mới là điều họ muốn nhất. Cho nên độ tuổi đẹp nhất của những người tuổi Dần là tuổi mới bước vào đời 20 tuổi.
   
   
  Tuổi Mão
   
  Xem tử vi thấy, những người tuổi Mão cá tính thường khá nhạy cảm, cho nên khi còn trẻ họ thường khá vất vả và cuộc sống có nhiều thay đổi. Khi đến lúc tuổi lớn, chừng 40 tuổi mọi chuyện đều đã qua, bản thân cũng trưởng thành và hiểu biết thì mới được vui vẻ an nhàn. Đây là độ tuổi đẹp nhất của những người tuổi Mão.
   
   
  Những người tuổi Thìn đối đãi công việc cực kỳ nghiêm túc, cho nên độ tuổi đẹp nhất với họ phải là khi sự nghiệp thành công. Mà tuổi Thìn trời sinh tài hoa và có tướng lãnh đạo thiên bẩm sẽ giúp họ có được sự nghiệp thành công một cách nhanh chóng. Chỉ khoảng chừng 30 - 35 tuổi là những người tuổi Thìn đạt được thành công không nhỏ, cuộc sống thoải mái sung túc, vị trí quyền lực không phải cao nhất nhưng thế mới đáng để tuổi Thìn phấn đấu trong tương lai.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Là người thông minh nhanh trí, tuổi Tỵ thích được cống hiến và hòa nhập vào công việc với những hoạt động xã hội, ngoại khóa. Nên chẳng nghi ngờ gì tuổi 28 vừa đủ trẻ vừa đủ trải nghiệm sẽ là những tháng năm tươi vui nhất của tuổi Tỵ.
  Tuổi Ngọ
   
  Họ là những người thích trải nghiệm và tự do điển hình. Những tháng năm đẹp tươi nhất của tuổi Ngọ chắc chắn chính là những năm tháng tuổi trẻ - 24, 25 tuổi, khi mà họ không có nhiều gánh nặng trách nhiệm trên vai, thoải mái tận hưởng và được làm theo ý mình.
   
  Tuổi Mùi
   
  Họ giỏi giao tiếp, có quan hệ xã hội rộng nên được nhiều người yêu quý. Khoảng năm 30 tuổi khi đã có được những thành công bước đầu như địa vị xã hội, công việc ổn định họ sẽ cảm thấy rất vui vẻ hài lòng.
   
  Tuổi Thân
   
  Những người nhanh nhẹn láu lỉnh như tuổi Thân thích được khám phá tìm hiểu những thứ mới mẻ của cuộc sống. Năm 32 tuổi khi vừa đủ trưởng thành chín chắn và vẫn còn một chút hiếu thắng muốn tìm hiểu, tuổi Khỉ sẽ thấy vui vẻ hạnh phúc nhất.
   
  Tuổi Dậu
   
  Tuổi Dậu rất chân thành ngây thơ, họ muốn được sống là mình nhất nhưng chẳng ai có thể mãi ngây thơ như đứa trẻ được. Nên độ tuổi 18 sẽ là những tháng ngày hạnh phúc nhất của tuổi Dậu, khi họ được hồn nhiên nông nổi.
   
   
  Họ thận trọng và trầm ổn, có nhiều bạn bè thân thiết nhưng cũng rất vất vả với công việc và sự nghiệp. Càng là người bao đồng sẽ càng gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, phải đến năm 38 tuổi người cầm tinh Tuất mới thực sự có được thời gian dành cho bản thân.
   
  Tuổi Hợi
   
  23 tuổi là quãng thời gian đẹp nhất của mọi người. Tuổi Hợi cũng thế, họ có hoài bão, có mơ ước, có cả sức khỏe và cả tương lai. Hãy biết nắm bắt quãng thời gian tươi đẹp này bạn nhé!
  Tags:

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác