Thư viện tổng hợp

 •  
  Cùng đi tìm nguyên nhân cho 12 cung hoàng đạo vì sao lớn tuổi mà vẫn không có người yêu nhé. Mặc dù thường các cung độc thân là bởi vì trước đó đã bị thương trong tình cảm, nhưng cũng nên suy nghĩ lại lý do đến từ bản thân nếu không muốn suốt đời còn lại cô đơn.
   
   
  Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cái tôi quá cao
   
  Một tình yêu trọn vẹn và dài lâu không chỉ được kéo dài bằng lửa yêu nhiệt tình, tình yêu còn cần trách nhiệm và ràng buộc. Nhưng những người cung Bạch Dương thường đều có cái tôi tự kiêu tự ngạo rất cao và ghét những quy tắc cho nên thiếu trách nhiệm trong tình cảm. Đây là điều trí mạng nếu là nam Bạch Dương, bởi vậy sẽ khiến các cô gái không có cảm giác an toàn khi ở bên cạnh bạn. Hơn cả, khi từng có thất bại trong tình yêu Bạch Dương sẽ rất nhạy cảm và có phần do dự trong tình  yêu, rụt rè không dám bước thêm mối tình nữa, đòi hỏi rất nhiều và lo sợ. Nếu đối tượng không thể đáp ứng yêu cầu của họ, Bạch Dương thà độc thân chứ không dám mạo hiểm yêu đương thêm lần nữa.
   
  Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Còn quyến luyến tình cũ
   
  Kim Ngưu yêu sâu nên nếu đã từng có chia tay sẽ rất khó quên đi người yêu cũ. Mặc kệ mối tình trước mang đến cho Kim Ngưu hạnh phúc hay đau khổ, Kim Ngưu đều không thể quên. Tình yêu cũ càng dài, họ cần càng nhiều thời gian để chữa lành. Đối tượng tiếp theo để Kim Ngưu hoàn toàn quên người yêu cũ phải là một người hoàn hảo hơn nữ tận tâm tận tình mới có khả năng lay động trái tim sắt đá của Kim Ngưu, để Kim Ngưu đem tình cũ bỏ qua ở sau lưng. Ở đâu ra người như thế đây?
   
  Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Không dám cam kết
   
  Những người cung Song Tử, đặc biệt là nam Song Tử thường không được các cô gái ưu tiên lựa chọn làm người yêu, bởi họ thích dùng thái độ ái muội đối phó tình yêu. Nếu muốn họ cam kết đi đến hôn nhân, gắn bó trọn đời quả là một việc cực kỳ khó. Song Tử sống cuộc sống thoải mái tự do đã quen, để có tình cảm chân thật cần rất nhiều thời gian công sức nên đương nhiên họ chẳng thoải mái. Hơn nữa nếu đã từng bị tổn thương, Song Tử sẽ giấu kín sâu tận cõi lòng, chẳng dám biểu đạt ra khiến bản thân trở nên cô độc.
   
  Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Không muốn chịu quá nhiều gánh nặng vì yêu
   
  Cự Giải là người rất tận tâm trong chuyện tình cảm, đầu tư rất nhiều vào tình yêu, điều đó vô tình đã tự gây gáp lực cho bản thân. Mục đích trong tình yêu của Cự Giải là hôn nhân, nghĩ rằng yêu là sẽ cưới, nhưng lần nào cũng bị thất vọng tràn trề. Họ thường hay cảm thấy áp lực, nghẹt thở trong tình cảm. Có lẽ vì thế mà sau một tình yêu thất bại họ sẽ muốn yên tĩnh một thời gian trước khi tiếp tục kiếm tìm duyên phận cuộc đời mình.
   
  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Sợ lại bị tổn thương
   
  Theo tu vi hang ngay 12 cung hoang dao, Sư Tử luôn rất tự tin nhưng khi gặp phải thất bại trong tình cảm họ cũng sẽ thảm thương không kém gì ai.Trong lòng Sư Tử tình cảm rất phức tạp, mỗi khi gặp khó khăn họ lại chẳng được mạnh mẽ như vốn có, thường nhanh chóng lùi bước. Khi Sư Tử mất đi sự tự tin vốn có ban đầu họ sẽ rất e dè với những người kế tiếp.
   
  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Không muốn thay đổi
   
  Xử Nữ vốn là một tượng đài tiêu chuẩn. Luôn chăm chút trong tình yêu, Xử Nữ đối xử với người kia rất hết lòng, cũng hy vọng cả hai đi được với nhau đến cái đích hôn nhân. Nhưng chuyện tình cảm có bao giờ đơn giản, chỉ một hành động nhỏ hay một lời nói vô tâm của người kia đã khiến Xử Nữ băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều, trăn trở nhưng không chịu nói ra, tạo cái hố khoảng cách giữa hai người. Đến khi tình cảm kết thúc Xử Nữ chỉ soi xét người kia, cho rằng họ không phù hợp chứ ít khi nhìn nhận lại mình.
  Tags:

Các chuyên mục khác

12 cung hoàng đạo vì sao mà bị 'ế'?