Thư viện tổng hợp

 •  
  Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Muốn được yên lặng một mình
   
  Trong 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình là cung đào hoa nhất. Những người cung Thiên Bình có nhiều người theo đuổi, cũng vui vẻ với điều đó. Nhưng tình cảm của Thiên Bình suôn sẻ thì không sao, mà nếu xảy ra chuyện thì Thiên Bình lại khá rụt rè và có ý nghĩ trốn tránh, không muốn thẳng thắn đối diện. Thiên Bình có ý nghĩ khá ngây thơ về tình cảm, chính là chân ái tốt đẹp, sẽ không có chuyện gì không vui, khi họ im lặng và yên tĩnh suy nghĩ sẽ không biết người khác đang có những mớ suy nghĩ hỗn độn. Tiếp tục như vậy, đối phương sẽ không chịu được mà rời xa Thiên BÌnh khiến Thiên Bình trở thành cô đơn.
   
   
  Cung Bò Cạp (24/10 – 22/11): Muốn tìm được người tốt hơn
   
  Những người cung Bọ Cạp lựa chọn người yêu rất khắt khe, cũng tham vọng rằng muốn được người tốt nhất. Bọ Cạp không tham lam nhưng tham vọng, họ không muốn có được nhiều người yêu mình hay người yêu cỡ nào ưu tú mà chỉ muốn người thích hợp nhất. Cũng chính vì muốn tìm người thích hợp nhất mà luôn kén cá chọn canh, nếu không gặp được người họ cho là thích hợp họ có khả năng sẽ độc thân suốt đời.
   
  Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Mất đi cảm giác an toàn
   
  Nhân Mã cá tính tự do, thích tự do hơn nữa bay nhảy trong tình yêu, nhưng họ lại đòi hỏi được một sự an toàn đến từ  người yêu của mình. Điều này có phần không công bằng khi Nhân Mã không cách nào mang lại sự an toàn cho người yêu, cho nên trong tình yêu này cả hai đều sẽ bị tổn thương nặng nề. Hơn nữa, khi không có được sự an toàn trong tình yêu, Nhân Mã sẽ ái ngại và không dám yêu đến thật lòng, bản thân họ không thể nào thay đổi tính tình tự do của mình để cho người yêu một cảm giác an toàn.
   
  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Không dễ dàng tin tưởng người khác
   
  Ma Kết rất chân thành nhưng họ lại không dễ dàng tin tưởng người khác, một khi động lòng sẽ dùng hết sức mình để quan tâm và bảo vệ đối phương. Kiếm tiền vì tương lai của cả hai, chăm sóc đến hạnh phúc của hai người, rất cố gắng và tận tâm nên Ma Kết cũng ít nhiều hy vọng nhận được hồi đáp. Nên khi không nhận lại được gì Ma Kết sẽ rất thất vọng, từ đó khó mà đặt lòng tin vào tình yêu được nữa.
   
  Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Muốn được sống trong tự do
   
  Xem tu vi hang ngay, Bảo Bình không thích cuộc sống nhiều trách nhiệm, họ thích hưởng thụ hiện tại, muốn làm một con người thoải mái không nhiều ràng buộc và nghĩa vụ. Nên khi một tình yêu đi đến hồi kết thay vì thấy buồn bã Bảo Bình lại khá vui vẻ tận hưởng quãng thời gian này trước khi nghĩ đến một điểm dừng kế tiếp
   
  Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Muốn có không gian của riêng mình
   
  Song Ngư đặc biệt ưa thích cuộc sống tự do, tuy yếu đuối nhưng khi kết thúc tình yêu không bao lâu họ sẽ tự tìm được điểm cân bằng cho mình, tiếp tục vui sống. Thậm chí giống như Bảo Bình, họ cũng rất biết cách hưởng thụ cuộc sống riêng vui vẻ không quan tâm đến bất cứ lời giục giã của ai.
  Tags:

Các chuyên mục khác

12 cung hoàng đạo vì sao mà bị 'ế'? - P2