Trắc nghiệm

 • Thông qua đường chỉ tay, bạn có thể dễ dàng dự đoán tính cách con người, số phận của họ trong tương lai. Muốn biết người đàn ông của mình có chung thủy hay không thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Nếu người yêu bạn sở hữu 1 trong 4 dấu hiệu trên thì bạn sẽ là cô nàng hạnh phúc nhất thế gian!  1.Xem bói chỉ tay- các đường chỉ tay dài, rõ ràng

  Nếu như anh chàng của bạn sở hữu đôi bàn tay có các đường chỉ tay rõ ràng, không bị đứt quãng thì đó là dấu hiệu của sự chân thành, chung thủy. Họ chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống, bởi vậy bạn đường quá hoài nghi, giận hờn chàng nhé. Điều đặc biệt hơn là người ấy của bạn rất tinh tế, luôn thấu hiểu những suy nghĩ thầm kín của bạn. Đó là lý do tại sao mối quan hệ của hai người lúc nào cũng vui vẻ, hòa hợp.

  2. Độ dài các ngón tay không có sự chênh lệch nhiều

  Trừ ngón tay cái ra, 4 ngón còn lại nếu không có sự chênh lệch nhiều về độ dài thì đây là dấu hiệu của những người sống giàu tình cảm, trước sau như một. Anh chàng này thuộc tuýp người chung thủy, một khi đã yêu sẽ hết lòng hướng về người ấy, thậm trí sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Bởi vậy, bạn đừng nên quá lo lắng về những vấn đề nhỏ nhặt nhé!

  Đôi lúc giữa hai bạn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, dù không biết ai đúng ai sai nhưng người ấy luôn nhường nhịn, nhận lỗi lầm về mình. Bạn là một cô nàng nhõng nhẽo và không bao giờ chịu lớn lên khi lạc vào tình yêu này.

  3. Coi boi bàn tay có một đường hôn nhân dài và sâu

  Đường chỉ nhỏ nằm dưới ngón út còn được gọi là đường hôn nhân, nó là một trong những dấu hiệu để nhận biết chàng có phải là người chung thủy trong tình yêu hay không. Nếu như người ấy của bạn chỉ sở hữu một đường chỉ nhỏ như vậy, bên cạnh không có bất kì đường nào khác thì xin chúc mừng, bởi anh ấy hoàn toàn chỉ hướng về một mình bạn. Hơn nữa, anh ấy lại là người rất coi trọng gia đình, luôn cố gắng phấn đấu để trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân.

  Hai bạn thực sự rất hòa hợp, luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu nhau. Tình yêu của bạn sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải ghen tỵ đấy!

  4.Đường tình yêu trên bàn tay sâu, thẳng và rõ ràng

  Đường tình duyên trong lòng bàn tay dài, thẳng, rõ ràng chứng tỏ đây là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ yêu chung thủy và luôn mong muốn có được mối tình trọn vẹn, lâu dài. Những anh chàng này sẽ không bao giờ khiến bạn phải ghen tuông với bất kì cô gái nào khác trên đời. Họ lúc nào cũng mang đến nhiều điều thú vị, ngọt ngào khiến cho mối tình của bạn lúc nào cũng lãng mạn, bay bổng.

  Anh ấy nghe theo mọi yêu cầu, đòi hỏi của bạn thế nhưng đôi khi, bạn hãy tôn trọng đời sống riêng tư của người ấy nhé! Dù rất hiền lành, thật thà nhưng mỗi khi nóng giận, những người này lại khó kiềm chế cảm xúc. Bởi vậy bạn hãy điều chỉnh bản thân mình một chút để hòa hợp hơn trong mối quan hệ này.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác