Trắc nghiệm

 • Ai cũng mong muốn có cuộc sống may mắn về tài vận, công danh, sự nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai của mình? Hãy xem ngay 6 kiểu bàn tay cho thấy bạn có số giàu sang, sung sướng cả đời nhé!  1. Xem bói lòng bàn tay tương đối đầy đặn

  Người có lòng bàn tay đầy đặn ngay từ nhỏ đã có cuộc sống sung sướng, đầy đủ vật chất. Gia đình có nền kinh tế mạnh là nền tảng giúp cho họ tự tin hơn trên con đường xây dưng, phát triển sự nghiệp. Ở độ tuổi trưởng thành, những người này sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để mở rộng công việc kinh doanh, buôn bán.

  2. Lòng bàn tay hõm hoặc trũng

  Duỗi thẳng bàn tay ra, nếu thấy lòng bàn tay của bạn trũng sâu xuống thì đây là dấu hiệu của người thông minh, có nhiều tài năng. Xem chỉ tay cho biết, bạn giỏi kiếm tiền và biết cách tích trữ tài sản. Đó là lý do vì sao cuộc sống của bạn lúc nào cũng đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng người khác, nếu không sẽ bị lợi dụng, lừa gạt. Trong mọi công việc quan trọng, nên tự bản thân mình suy nghĩ, quyết định.

  3. Bàn tay có nhiều vằn chỉ tiền tài

  Nếu như ở dưới đốt cuối cùng của ngón út và áp út có nhiều nếp nhăn nhỏ thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài vận. Làm việc gì cũng được thành công như ý muốn, tiền vào như nước, bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ, lo lắng về tiền bạc. Hơn nữa trong cuộc đời, nếu có gặp khó khăn họ đều gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Gia đình chính là nền tảng vững chắc nhất giúp bạn đạt được thành công, bởi vậy trước khi quyết định điều gì đó hãy tham khảo ý kiến của những người thân mà bạn tin tưởng.

  4. Bàn tay có hình dáng “Nguyên bảo”

  Bàn tay có hình dáng "Nguyên bảo" nghĩa là trong lòng bàn tay xuất hiện những đường kẻ nhỏ hợp lại giống hình thang. Đây là dấu hiệu cho biết, chủ nhân của nó sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang và đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội khiến nhiều người phải nể phục. Họ thường tích lũy tài sản bởi vậy khi về già sẽ càng an nhàn, sung sướng.

  5. Toàn bộ bàn tay tương đối mảnh mai

  Boi hoa tay cho biết, những người có đôi bàn tay mảnh mai cả đời sẽ không bao giờ phải lao động chân tay nặng nhọc. Họ thường vận dụng trí óc để kiếm thu nhập cho bản thân mình, giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán. Những người này thích lối sống tự do, thoải mái chi tiêu, hưởng thụ. Tuiy nhiên đôi khi họ quá thụ động, dựa dẫm vào người khác.

  6. Người sở hữu lòng bàn tay màu sắc hồng nhuận

  Người sở hữu bàn tay hồng nhuận, mềm mại không những có nhiều tài lộc về công danh sự nghiệp mà còn gặp may mắn về tình duyên. Họ sẽ sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, có cuộc sống giàu sang, an nhàn. Sau khi kết hôn, gia đình của họ lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, những người này không nên chủ quan với tình hình sức khỏe, cần phải có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác