Trắc nghiệm

 • Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.

  Tình yêu đích thực là sự cho đi-nhận lại mà không hề toan tính, đắn đo. Có nhiều người cho rằng “tự thương mình trước khi thương người” cũng chẳng có gì là sai, tuy nhiên nên có giới hạn cho bản thân để tránh sa vào lối sống thực dụng, ích kỉ. Nếu bạn đang tò mò muốn biết người ấy có chân thành trong chuyện tình cảm không hay mối quan hệ này chỉ là sự toan tính, thực dụng thì hãy gieo ngay một lá bài tarot để hóa giải uẩn khúc nhé!

  Quy tắc boi bai tay

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Bốc được lá bài tarot số 1 cho thấy, người ấy yêu bạn bằng lý trí nhiều hơn trái tim, chắc chắn bạn cũng cảm nhận rõ điều này. Họ đến với bạn bằng tất cả sự chân thành, trao cho bạn trái tim yêu say đắm, mãnh liệt. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy đối phương có thể rời bỏ mình bất cứ lúc nào.
   
  Lý do bởi đối phương là những người không thích thể hiên tình cảm ra bên ngoài. Họ sẽ không có những lời nói mật ngọt, lãng mạn, đôi lúc còn tỏ ra lạnh lùng, vô tâm. Thế nhưng hãy nhìn vào hành động của người ấy, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành, thắm thiết mà họ dành cho mình.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Người ấy cưng chiều bạn từng tí một, luôn lắng nghe lời bạn nói và chẳng bao giờ làm điều gì có lỗi với tình yêu của bạn. Ngay từ những ngày đầu yêu nhau, mối quan hệ này đã xuất phát từ tình cảm thật lòng, không một chút tính toán về tiền bạc, vật chất. Đối phương luôn cố gắng đem đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, thậm trí sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân mình để bạn vui vẻ, hạnh phúc.
   
  Boi bai hang ngay cho thấy, tình yêu của hai bạn sẽ tiến triển vô cùng tốt đẹp, hứa hẹn một kết thúc thật có hậu cho cả hai. Dù có phải trải qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, bạn và người ấy vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, thiêng liêng nhất. Đó chính là nguồn động lực giúp cả hai cùng phấn đấu, vươn lên.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Người yêu hiện tại của bạn có suy nghĩ khá trưởng thành, chín chắn. Chàng yêu bạn một cách nồng nhiệt, say đắm nhưng không bao giờ vượt qua giới hạn của tình yêu. Chàng biết cân bằng thời gian giữa công việc và tình yêu, dù có bận rộn đến mấy cũng luôn quan tâm, chăm sóc bạn một cách ân cần, chu đáo.
   
  Tuy nhiên đôi khi, bạn cho rằng chàng chưa thực sự yêu mình bằng cả trái tim chân thành. Đừng trách móc anh ấy nữa nhé, vì ngoài tình yêu ra, chàng còn có rất nhiều mối quan hệ xã hội, công việc gia đình, người thân..không thể nào lo lắng chu toàn hết được.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Lá bài tarot số 4 này cho thấy, người ấy đến với bạn có lẽ chỉ vì tiền bạc, vật chất. Những khó khăn, lo toan trong cuộc sống đã khiến tình yêu của hai bạn trở nên thực dụng hơn. Ban đầu, không thể phủ nhận tình cảm của bạn và đối phương dành cho nhau là thật lòng, chân thành tuy nhiên, sau một thời gian, hai bạn đã dần để mất đi những tình cảm thiêng liêng, cao đẹp ấy.
   
  Những sóng gió trong cuộc sống có thể là áp lực của công việc, học hành hay gia đình…nếu cả hai không chia sẻ, cảm thông cho nhau thì tình yêu của bạn và người ấy rất dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Bởi vậy bạn hãy cùng anh ấy/ cô ấy vượt qua sóng gió để cùng hướng tới tương lai tươi đẹp, hạnh phúc hơn nhé!

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác