Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nhân tướng học, người đàn ông có những đặc điểm dưới đây trên gương mặt sẽ có một tương lai tươi sáng, sự nghiệp rộng mở. Không những vậy mà cung tình duyên cũng rất hòa hợp, thuận lợi.  1. Người đàn ông có vầng trán cao và rộng

  Tướng đàn ông thành đạt cho thấy, trán cao, rộng là dấu hiệu của những người đàn ông có trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, họ dễ thành công trong nhiều lĩnh vực. Thực tế cũng cho thấy rằng, đa số những người đàn ông có nét tướng này đều trở thành những doanh nhân, nhà chính trị gia thành đạt, được nhiều người biết đến.

  Ngay từ nhỏ, họ đã có tài lãnh đạo thiên bẩm, thông minh xuất chúng và có óc quan sát, phân tích nhạy bén. Điều đó giúp họ dự đoán, nhìn thấu được những diễn biến sắp xảy ra trong tương lai. Trong chuyện tình cảm, những người đàn ông này có xu hướng tìm kiếm người phụ nữ có đạo đức tốt, đoan trang dịu dàng, biết chăm lo cho gia đình.

  2. Người đàn ông có đôi tai to và dầy

  Đàn ông có tướng tai to, dầy giống như tướng tai phật Di lắc sống có tâm lương thiện, thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhờ vào ý chí phấn đấu, lòng quyết tâm kiên trì mà những người này sớm đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội. Hơn nữa, họ còn được rất nhiều mọi người xung quanh yêu quý, đi đến đâu cũng gặp đuộc bạn bè, quý nhân giúp đỡ.

  3. Người đàn ông có xương lông mày nhô cao

  Xương lông mày nhô cao là tướng của người đàn ông giàu sang, phú quý. Họ có tính tình rất lạc quan, yêu đời, lúc nào cũng tràn đầy khí thế phấn đấu và nghị lực phi thường. Một khi đã đặt ra mục tiêu, những người này sẽ không bao giờ từ bỏ cho tới khi đạt được mới thôi. Về mặt tình cảm, họ rất cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đời. Khi đã yêu sẽ hết lòng chung thủy với đối phương, không bao giờ từ bỏ.

  4. Người đàn ông có tai cao

  Đây là dấu hiệu của những người đàn ông có năng lực học tập, hiểu biết sâu sắc và sáng tạo trong công việc. Họ sẽ dễ dàng đạt thành công nếu lựa chọn những lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, bác sĩ, nhà chính trị... Ở độ tuổi trung niên, họ có nhiều cơ hội để đột phá, phát triển sự nghiệp của bản thân.

  Những người này có xu hướng tìm kiếm người phụ nữ hoàn mỹ, vừa thông minh lại vừa có hình thức tốt. Tuy nhiên, họ rất bận rộn với công việc, ít có thời gian chăm lo cho vợ con, gia đình.

  5. Người đàn ông có gò má đầy đặn

  Người đàn ông có gò má đầy đặn tính tiền điềm đạm, sống nội tâm, ít khi giao tiếp. Trong công việc, họ chăm chỉ, cần cù và thường được mọi người tín nhiệm. Về chuyện tình cảm, người đàn ông này phù hợp với những cô nàng dịu dàng, hiểu lí lẽ, biết lắng nghe và biết cách quản lí tiền bạc, chi tiêu trong gia đình.

  6. Người đàn ông có sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn

  Tướng mũi đẹp là mũi cân bằng, không hếch, sống mũi cao, đầy đặn. Những người đàn ông sở hữu tướng mũi này là người đáng tin cậy và luôn coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân. Họ làm việc một cách cẩn thận, tỉ mĩ, suy nghĩ tính toán kĩ lưỡng trước khi quyết định để tránh mắc phải sai lầm.

  Những người đàn ông này thích hợp với mẫu phụ nữ truyền thống, hiền hậu, đảm đang, biết yêu thương, chăm lo cho gia đình. Nếu kết hôn được với những người như vậy, họ sẽ hết lòng chung thủy, yêu thương vợ con.

  7. Người đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn

  Trong nhân tướng học, huyệt thái dương hay còn được biết với tên gọi khác là "cung phu thê". Người đàn ông có cung phu thê đầy đặn thường gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Họ giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu hợp lý, từ tốn, bởi thế mà cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ, không gặp phải khó khăn, thiếu thốn. Trong tình yêu, họ là những người yêu hết mình, sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

Thư viện

 • Tuổi Mùi: Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy.
 • Tuổi Tỵ: Tình yêu khiến tất thảy mọi thứ trên đời đều trở nên thật diễm lệ, khi tình yêu đến bạn chỉ cần dũng cảm đưa tay ra và nắm lấy chúng, đừng sợ sệt không dám đón nhận, một đời người có mấy chục năm để sống, hãy cháy hết mình với tình yêu. 
 • Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 03/03/2018 dự đoán những người Tuổi Tỵ có thể sẽ đứng trước một cơ hội lớn trong công việc, Tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn...
   
 • Với vẻ đẹp tao nhã, sang trọng và có ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, may mắn trong phong thủy, cay kim ngan đã trở thành một trong những cây cảnh nội thất rất được giới văn phòng ưa chuộng.
 • Cây trồng trong nhà vừa giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát, sạch đẹp, vừa có thể cải thiện được phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên không hẳn loại cây nào cũng tốt dù nó ý nghĩa phong thủy cao đi chăng nữa.

 

Các chuyên mục khác