Giải mã

 •  
  Thực tế, do cơ thể mệt mỏi hoặc do bị ám ảnh bởi một điều gì đó mà trong giấc ngủ, con người thường thấy những giấc mơ lạ, có thể về chết chóc, đánh nhau hay về cái loài vật như cá, rắn,… Ẩn chứa sau mỗi giấc mơ lại có một ý nghĩa khác nhau, dự báo về tương lai của bạn trong những ngày sắp tới. Trong tất cả những giấc mơ mà con người hay gặp phải, giấc mơ về rắn được cho là điềm dữ vì rắn tượng trưng cho sự nguy hiểm, bất ngờ. Tuy nhiên, có phải giấc mơ rắn nào cũng báo điềm xấu hay không? Điều đó còn phụ thuộc vào tình huống cũng như đặc điểm của rắn trong giấc mơ. Để làm rõ điều đó, dưới đây, giai ma giac mo đã đưa ra một số gợi ý về giấc mơ thấy rắn. Hãy cùng theo dõi xem liệu giấc mơ rắn có mang lại cho bạn điềm lành hay không? Liệu giấc mơ này có liên quan đến con số may mắn nào hay không?
   
   
   
  Giải mã giấc mơ thấy rắn
   
  – Mơ thấy rắn cắn mình: Rắn là loài động vật hoang dã mang nọc độc, nếu bị rắn cắn không chữa trị kịp thời có thể gây tử vong. Nhiều người cho rằng mơ thấy rắn cắn là báo điều nguy hiểm. Nhưng thực tế, nằm mơ thấy rắn cắn lại dự báo rằng bạn có khả năng sắp nhận được tài lộc lớn.
   
  – Mơ thấy rắn cắn người khác: Bất kể người bị cắn trong giấc mơ của bạn là ai, nếu đó là người thân hay bạn bè, bạn nên nhắc nhở họ cẩn thận vì trong những ngày tới, họ có thể phải đối mặt với sóng gió, khó khăn, các tình huống xấu liên quan đến sức khỏe và tài chính có thể xảy ra đột ngột.
   
  – Mơ thấy bị rắn cắn nhưng không sao: Nếu gặp giấc mơ này, hãy chú ý đến các dự án, dự định hay các vấn đề xấu còn dang dở. Tốt hơn hết, bạn nên hoàn thành hoặc tìm hướng giải quyết nhanh chóng trước khi xảy ra các rắc rối không mong muốn.
   
  – Mơ thấy rắn cắn động vật khác: Giấc mơ này là điềm báo rằng trong những ngày sắp tới, bạn có nguy cơ phải đối mặt với nhiều chuyện bực bội, khó chiu do người khác không làm theo ý mình.
   
  – Mơ thấy rắn cắn nhau: Giấc mơ này là dấu hiệu cho biết trong các lĩnh vực như công việc, tài chính, buôn bán kinh doanh, bạn có thể phải đương đầu với các đối thủ đáng gờm. Bạn nên tập trung cao độ vì đối phương sẽ gây ra các cuộc cạnh tranh lớn nhằm gây sức ép cho bạn.
   
  Với những gợi ý trên, ta đã giải đáp được cơ bản câu hỏi của nhiều người: “Nằm mơ rắn đánh con gì là hợp lý?”. Từ đó có thể thấy, chiêm bao thấy rắn thường liên quan đến những con số sau:
   
  14 – 59 – 95
   
  Ngoài ra, đối với một số trường hợp khác, ta có thể gặp những cặp số may mắn dưới đây:
   
  – Nếu mơ thấy rắn cạn nên đánh cặp số: 03 – 80
  – Nếu mơ thấy rắn nước nên đánh cặp số: 53 – 68
  – Nếu mơ thấy rắn cắn chảy máu nên đánh cặp số: 65 – 90
  – Nếu mơ thấy bị rắn khổng lồ đuổi theo nên đánh cặp số: 05 – 35
  – Nếu mơ thấy rắn đen nên đánh cặp số: 27 – 63
  – Nếu mơ thấy rắn trắng nên đánh cặp số: 41 – 50
  – Nếu mơ thấy rắn lục nên đánh cặp số: 59 – 69
  – Nếu mơ thấy cả đàn rắn nên đánh cặp số: 39 – 44
  – Nếu mơ thấy rắn vào nhà nên đánh cặp số: 01 – 83
  – Nếu mơ thấy rắn báo thù nên đánh cặp số: 39 – 42
  – Nếu mơ thấy ăn thịt rắn nên đánh cặp số: 28 – 96
  – Nếu mơ thấy rắn sinh con nên đánh số: 94
  – Nếu mơ thấy rắn lột xác nên đánh số: 10

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác