Giải mã giấc mơ

 •  
  Mơ thấy ma thường báo điềm gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Trước hết, nhắc đến đám ma, nhiều người sẽ nghĩ đến sự đau thương, mất mát, mất đi điều gì đó gần gũi, tốt đẹp trong cuộc sống của họ. Nhưng có nhiều người cho rằng, đám ma là kết thúc của một điều đã qua trong quá khứ để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Đám ma xuất hiện trong giấc mơ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, để biết rõ ý nghĩa đằng sau nó, ta phải dựa vào nhiều chi tiết cũng như đối tượng trong giấc mơ là ai.
   
   
   
  Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy đám ma hoặc thấy mình tham dự đám ma đó thì đây chính là điềm báo tốt cho bạn. Có thể đó là chuyện kết hôn trọng đại của người thân hoặc là dấu hiệu về sự khởi sắc trong vấn đề tài chính. Bạn có thể sẽ lo lắng vì nằm mơ thấy đám tang của mình. Tuy nhiên, không nên quá lo lắng vì giấc mơ này cho biết bạn sắp thoát khỏi những lo toan, bộn bề trong cuộc sống. Ngoài ra, việc buôn bán làm ăn sẽ ngày càng thành đạt.
   
  Khi bạn nằm mơ thấy mình mặc tang phục màu trắng thì chuyện tài chính sẽ có sự khởi sắc. Những nợ nần trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, không còn vướng mắc với bất kì ai. Nếu người mặc tang lễ trong giấc mơ của bạn là một ai đó không rõ danh tính thì những ngày tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui, tin tốt lành từ mọi người.
   
  Nếu như trong giấc mơ của bạn, đám tang bất chợt dừng lại trước nhà bạn và bạn nhận ra chiếc quan tài có màu đỏ thì tin vui về chuyện tiền bạc sẽ đến với bạn. Mọi mưu cầu về tiền bạc của bạn đều được đáp ứng, đồng thời khả năng bạn nhận được một món tiền lớn là rất cao. Ngoài ra, chiêm bao thấy ai đó mặc bộ tang phục thì theo giaimagiacmo, bạn sắp có quý nhân phù trợ, làm ăn thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt.
   
  Mơ thấy đám ma của người thân mình trong khi họ vẫn còn sống là lời nhắc nhở rằng bạn cần phải học cách sống độc lập hơn, mọi chuyện cần phải tự biết lo lắng, không nên gò bó dưới sự trợ giúp của bố mẹ. Hãy để bản thân đi xa hơn giới hạn mình có thể, khám phá chính mình để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm sống.
   
  Nếu trong giấc mơ, bạn thấy đám ma của người thân đã quá cố thì chứng tỏ trong cuộc sống hiện tại, bạn đang gặp khó khăn mà bản thân chưa tìm được cách giải quyết đúng đắn.
   
  Trong giấc mơ, bạn thấy đám ma của một người lạ mặt mà mình chưa hề biết trước đó chứng tỏ bạn có ý định chấm dứt một mối quan hệ không tốt đẹp nào đó để bắt đầu những mối quan hệ mới.
   
  Chiêm bao thấy đám ma của một con vậy nào đó là điềm báo rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên các lĩnh vực khác nhau. Đường công danh có khả năng mở rộng, thăng tiến trong công việc là rất lớn. Tiền tài phát đạt, phù hợp để đầy tư kinh doanh.
   
  Nằm mơ thấy mình đi đưa ma cho biết bạn sắp nhận được tin vui từ ai đó. Ngoài ra, dự án sắp tới của bạn có khả năng thành công ngoài mong đợi.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác