Giải mã

 •  
  Hỏa hoạn là một hiện tượng nguy hiểm trong cuộc sống mà chúng ta vẫn thường gặp phải khi trời nắng nóng lâu ngày. Đôi khi, cháy có thể do con người gây ra do sự bất cẩn trong việc dùng lửa hoặc điện. Cháy nhà là điều mà nhiều người cảm thấy sợ hãi bởi mức tàn phá của nó là rất lớn, có thể thiêu dụi mọi tài sản trong căn nhà, ngoài ra còn có thể nguy hiểm đến tính mạng con người. Giấc mơ thấy cháy là không còn xa lạ với nhiều người, nhưng việc hiểu nó thì nhiều người còn chưa biết. Cùng với chúng tôi giải mã những giấc mơ này để tìm hiểu điềm báo mà nó mang lại nhé.
   
  Phân tích về những điềm báo trong giấc mơ có lửa xuất hiện
   
  Người Hy Lập cổ cho rằng, bên cạnh đất, nước và khí, lửa là một trong những nhân tố chính của vũ trụ. Được phát hiện cách đây hàng trăm triệu năm, lửa được cho là phát mình đưa con người lên một tầm cao hoàn toàn mới, giúp con người biết đến nấu nướng và làm chín thức ăn, sưởi ấm, rèn làm vũ khí để săn bắn hái lượm… ảnh hưởng đến đời sống con người tới ngày hôm nay.
   
   
  Lửa được con người tôn trọng bởi những tính năng hữu ích của nó. Theo quan niệm tâm linh, thần lửa là vị thần có sức mạnh to lớn, hùng cường, giúp duy trì cuộc sống của loài người, đem lại ánh sáng ấm áp giúp xua tan đi cái lạnh của thời tiết khắc nghiệt và bóng đêm u ám, ảm đạm. Lửa giống như ánh sáng của niềm hy vọng, đưa con người thoát ra khỏi những bế tắc và tuyệt vọng của cuộc đời để bắt đầu một cuộc sống mới với ánh sáng soi đường.
   
  Mơ thấy lửa thường đem lại cho người mơ những sự lo lắng, thấp thỏm về điềm báo đằng sau nó. Tùy theo lửa xuất hiện ở đâu và xuất hiện trong trường hợp nào mà ta suy đoán điềm báo mà nó đem lại.
   
  Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà
   
  – Thực tế, cháy nhà là điều mà ai cũng cảm thấy sợ hãi và lo sợ bởi sự tổn thất nặng nề mà nó mang lại. Tuy nhiên, nằm mơ thấy cháy nhà lại mang lại một điềm báo lành. Giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy trong những ngày sắp tới, gia đình bạn sẽ khởi sắc về tài chính và vận mệnh, người nhà gặp nhiều may mắn và đón nhận tin vui từ người thân cũng như con cái.
   
  – Nếu trong giấc mơ bạn thấy nhà mình bị cháy nhưng bản thân vẫn kịp thời thoát ra thì chứng tỏ chuyện tình cảm rắc rối và ràng buộc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng may mắn sau đó bạn đã nhanh chóng thoát ra được sợi dây gượng ép đó, vì thế bản thân thấy được sự nhẹ nhõm và vui vẻ.
   
  – Trong giấc mơ bạn thấy nhà mình cháy nhưng sau đó được dập tắt nhanh chóng bằng nước thì có nghĩa là đường tinh duyên có nhiều biến động và thăng trầm, chính bạn cũng không thể lường trước được mọi chuyện.
   
  – Nằm mơ thấy có lửa trong nhà thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có sự khởi sắc về vật chất. Mọi mưu cầu về tài chính cũng như các vật chất cần thiết mà bản thân hằng mong ước lâu nay đều được đền đáp xứng đáng.
   
  – Khi bạn mơ thấy lửa cháy rất to bốc sáng một vùng trời chứng tỏ chuyện thi cử học hành rất thuận lợi. Khả năng đỗ đạt là rất cao nên bạn tránh lo lắng và áp lực nhiều.
   
  – Mơ thấy một tòa nhà cao tầng bị cháy thì những ngày tới bạn sẽ nhận được nhiều lời nhờ vả và trợ giúp từ phía họ hàng, hàng xóm và những người xung quanh. Đây được cho là thời điểm tốt để giúp đỡ người khác, tránh từ chối làm mất lòng.
   
  – Mơ thấy nhà mình đột ngột bốc cháy mà không rõ lí do chứng tỏ cuộc sống của bạn sắp tới không có gì khiến bạn lo lắng bởi mọi chuyện đều vô cùng thuận lợi theo ý muốn của bản thân. May mắn đến rất nhiều, thậm chí bạn ước thứ gì thì khả năng nhận được là rất lớn. Tuy nhiên, tài chính không phải là điều may mắn nhất.
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác