Giải mã

 •  
  Vàng bạc xuất hiện trong giấc mơ mang lại điềm báo gì là điều mà nhiều người thắc mắc và đang tìm kiếm câu trả lời. Nhiều người nghĩ rằng mơ thấy vàng bạc sẽ mang lại sự giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nằm mơ thấy vàng có thực sự mang lại cho bạn sự may mắn này? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này thông qua những gợi ý dưới đây.
   
  1. Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo gì?
   
  Từ xa xưa, ông cha ta đã quan niệm rằng mơ thấy vàng bạc không phải mang lại điềm may mắn mà đó chính là điềm báo về một vấu đề xấu liên quan đến chuyện tài chính. Nhưng không phải trong trường hợp nào cũng vậy. Đôi khi, nằm mơ thấy vàng hay tiền bạc còn phản ánh lại những mong muốn và khao khát của bạn ở hiện tại về một cuộc sống no đủ, giàu sang, hạnh phúc.
   
   
  Vàng bạc từ trước đến nay được cho là một thứ quyền lực bởi nó có thể trao đổi với bất cứ món hàng nào khác. Tuy nhiên ngày nay, sự lạm dụng tiền bạc khiến cho giá trị ghê gớm của đồng tiền làm con người thay lòng đổi dạ, có thể đánh giết lẫn nhau chỉ vì những đồng tiền nhỏ lẻ. Nằm mơ thấy vàng là một giấc mơ khá thú vị bởi ẩn sau nó có rất nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau.
   
  2. Mơ thấy vàng mong muốn cải thiện tài chính của mình
   
  – Nếu trong giấc mơ, bạn thấy có rất nhiều vàng bạc ở trước hiên cửa nhà mình thì đây chính là điềm may mắn với bạn. Nếu người mơ là các nhà kinh doanh hoặc bà nội trợ thì chứng tỏ đây là dấu hiệu về một sự giàu sang phú quý mà họ mong ước từ trước, nay có khả năng thành hiện thực.
   
  – Nằm mơ thấy vàng cho biết ước muốn làm giàu của bản thân là rất lớn. Ngoài ra, bạn còn mong muốn thành công trong lĩnh vực buôn bán, làm ăn, muốn có một khoản tiền để đầu tư kinh doanh lớn. Bạn không nên lo lắng vì khả năng thành công được cho là rất lớn.
   
  3. Nằm mơ thấy tìm thấy vàng hay đang đào vàng
   
  – Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang đi tìm vàng thì theo giai ma giac mo, bạn đang muốn khám phá và tìm hiểu nhiều hơn về những khía cạnh khuất mà bản thân chưa nhìn thấy. Bạn muốn biết tài năng và kiến thức của mình rộng đến đâu. Hơn nữa, giấc mơ này con cho viết bạn đang muốn thử thách bản thân, muốn xem rằng lòng kiên nhẫn của mình như thế nào khi đứng trước các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
   
  4. Mơ thấy mọi thứ quanh ta đều làm bằng vàng bạc
   
  – Nếu bạn nằm mơ thấy mọi thứ trong giấc mơ của mình đều được làm bằng vàng thì chứng tỏ ở thực tại, bạn đang bị điều gì đó ám ảnh, bản thân không thoát khỏi được hình ảnh đó. Có thể do bạn gây ra một sai lầm hoặc một thất bại lớn khiến bạn thất vọng và hiện tại bạn vẫn chưa trải qua được nỗi buồn đó. Không những thế, nằm mơ thấy điều này còn cho biết bạn đang sùng bái một điều gì đó.
   
  5. Mơ thấy mình đang đếm trộm tiền vàng
   
  – Mơ thấy mình ăn trộm vàng hoặc đang đếm số tiền vàng nào đó thì đây là lời cảnh báo rằng bạn đã quá tham lam, luôn muốn bản thân sở hữu thật nhiều tiền bạc. Nếu cứ tiếp tục tham vọng này và chiếm đoạt số tiền lớn thì khả năng trong tương lai, bạn sẽ phải trả giá đắt.
   
  6. Mơ thấy vải vóc, trang sức làm bằng vàng
   
  – Khi bạn nằm mơ thấy quần áo hay vải vóc, trang sức làm bằng vàng thì đây chính là điềm báo rằng những lời khen, lời đồn về bạn đang được bàn tán rộng rãi. Mọi người sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn. Đây cũng là lời cảnh báo rằng bạn nên có những lời nói và hành động đúng đắn, tránh để người khác nhìn nhận, chê bai.
   
  7. Mơ thấy mình đang nấu vàng
   
  – Chiêm bao thấy mình đang nấu, đúc vàng thì bạn nên nhìn nhận lại cách đánh giá của bản thân. Không nên chỉ nhìn bề nổi, nhìn hình thức bên ngoài để đánh giá một con người, một vấn đề nào đó mà phải nhìn sâu vào nội dung, bản chất thật bên trong của họ để đưa ra nhận định một cách đúng đắn, khách quan nhất.
   
  8. Mơ thấy đang chôn cất vàng
   
  – Khi bạn nằm mơ thấy mình đang vàng đi chôn cất thì đây là dấu hiệu cho biết những khía cạnh và tài năng tiềm ẩn quý giá của bạn đang bị che khuất. Ngoài ra, trong các mối quan hệ, bạn thường không gây được nhiều ấn tượng cho người khác bởi bạn quá thụ động, chưa biết cách bắt chuyện,làm quen với mọi người.
   
  9. Một vài trường hợp khác khi nằm mơ thấy vàng:
   
  – Nếu bạn mơ thấy mình nhặt được tiền bằng vàng thì chứng tỏ trong thời gian tới, bạn sẽ có rất nhiều tài lộc trên lĩnh vực công danh, tài chính và tình cảm. Nhìn chung cuộc sống có phần suôn sẻ hơn.
   
  – Trong giấc mơ, bạn thấy một bức tượng Phật được làm bằng vàng thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp thoát khỏi những điều khó khăn, rắc rối trong cuộc sống do có người giúp đỡ.
   
  – Khi bạn nằm mơ thấy một núi vàng hoặc một khối vàng lớn thì sắp tới, bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong chuyện tài chính, vấn đề tiền bạc sẽ được lưu thông.
   
  – Nếu bạn nằm mơ thấy vàng, bạc được xâu thành chuỗi có nghĩa là bạn sắp tìm được người bạn đời của mình. Người này tỏ ra rất chân thành và yêu thương bạn hết mực. Tuy nhiên với người đã có gia đình, đây là điềm báo về một mối quan hệ ngoài luồng, vì thế bạn nên cảnh giác đối phương có thể phản bội mình.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác