Trắc nghiệm

 •  
  Nốt ruồi trên bàn tay dự đoán vận mệnh, số phận của mỗi con người. Ở những vị trí khác nhau, nốt ruồi lại có những ý nghĩa khác nhau.
   
  1. Nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh
   
  Nam giới có nốt ruồi xuất hiện trên gò mộc tinh có ý chí, nghị lực phi thường. Sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Những lúc gặp khó khăn luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người đặc biệt là gia đình nhà vợ.
   
  Nữ giới có nốt ruồi xuất hiện trên gò mộc tinh là người phụ nữa đảm đang, tháo vát. Không chỉ chăm lo chu đáo cho gia đình mà họ còn là trợ thủ đắc lực giúp đỡ công việc làm ăn của chồng.
   
   
  2. Xem boi not ruoi trên gò thổ tinh
   
  Gặp nhiều may mắn, thuận lợi về chuyện tình cảm. Có cuộc sống giàu sang, sung sướng nhưng đôi lúc không giữ được lập trường riêng của bản thân, bị lệ thuộc vào người khác. Những người có nốt ruồi trên gò thổ tinh rất thông minh, nhanh trí, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
   
  3. Nốt ruồi trên gò thái dương
   
  Có đời sống tình cảm phong phú, gia đình hòa hợp, hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Là người thành công trong cuộc sống, đặc biệt có sở trường về các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu là nữ sẽ có số lấy chồng giàu sang, cả đời sung sướng.
   
  4. Xem bói nốt ruồi trên gò thủy tinh
   
  Đôi khi gặp phải khó khăn, trắc trở về chuyện tình cảm. Nếu đã tìm được ý trung nhân của mình thì không nên tham lam, đứng núi này trông núi nọ, nếu không sau này sẽ hối hận.
   
  Công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi như ý muốn, cần phải biết nắm bắt những cơ hội tốt để có thể khẳng định vị trí, vai trò của bản thân trong tập thể, cộng đồng.
   
  5. Nốt ruồi trên gò thái âm
   
  Những người có nốt ruồi trên gò thái âm có trái tim rất bao dung, thật thà. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người gặp khó khăn. Bởi vậy trong cuộc sống, họ được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.
   
  6. Nốt ruồi trên gò kim tinh
   
  Là người có đời sống tình cảm phong phú, hòa hợp. Dù phải trải qua nhiều biến cố trong tình yêu nhưng họ vẫn may mắn tìm được bờ bến của cuộc đời mình. Càng về sau cuộc sống càng giàu có, sung sướng.
   
  7.Nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh
   
  Những người có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Khi yêu, họ luôn cố gắng tạo ra những phút giây bất ngờ, vui vẻ đến cho đối phương.
   
  Những người này rất chăm chỉ, cần cù trong công việc. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân hơn bất kì điều gì. Bởi vậy khi được giao phó cho công việc nào đó, họ sẽ có gắng cống hiến hết sức mình.
   
  8. Nốt ruồi trên đường sinh đạo
   
  Ở vị trí này, nốt ruồi báo hiệu rằng tình hình sức khỏe của bạn không ổn định, thường xuyên phải đối mặt với bệnh tật. Bởi vậy, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ.
   
  9. Nốt ruồi trên đường tâm đạo
   
  Cuộc sống có nhiều thăng trầm, không ổn định. Vận mệnh, tài lộc lúc lên cao lúc xuống thấp. Nếu kiên trì, cẩn thận sẽ đạt được thành công.
   
  Là người sống thẳng thắn, phúc đức, vì vậy có số hưởng lộc trời cho. Tình duyên vô cùng thuận lợi, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.
   
  10.  Nốt ruồi trên gò hỏa tinh
   
  Có cuộc sống ổn định, nhàn hạ. Công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, làm việc gì cũng được như ý muốn. Nếu khó khăn đều nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của người thân, bạn bè xung quanh. Cả đời được sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi.
   
  11. Nốt ruồi trên vòng cổ tay
   
  Công danh, sự nghiệp ban đầu sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng nếu kiên trì, cố gắng sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, danh tiếng vang xa. Những người này có mối quan hệ xã hội rộng rãi, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý đến đó.
   
  12. Nốt ruồi trên đường trí đạo
   
  Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, có nghị lực phi thường, không sợ khó khăn, nguy hiểm. Những người này rất tập trung vào công việc, bởi vậy họ dường như không dành thời gian để  xây dựng tình cảm riêng tư, cá nhân.
   
  Trong cuộc đời, dù là nam hay nữ, họ đều cần có một người bạn đời bên cạnh giúp đỡ mình trong công việc và cùng nhau chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác