Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Tý
   
  Xem tử vi 2017, nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Tý khá tốt, suôn sẻ và thuận lợi, công việc ổn định nên tiền chảy đều đều vào trong túi. Với những tuổi Tý mới làm ăn gây dựng sự nghiệp cần có hoạch định rõ ràng về lĩnh vực đầu tư và mục tiêu kinh doanh, nếu không bạn sẽ thất bại đấy. Hơn cả, bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất để tránh mạo hiểm, may mắn không phải lúc nào cũng giúp đỡ bạn đâu.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Tuổi Sửu có thể xem như may mắn trên đường tài lộc vào năm này, nhưng họ thành công không phải chỉ nhờ bản thân mà là có quý nhân trợ giúp, có người hỗ trợ mới nên việc. Chú trọng hơn những phương pháp đơn giản, hết thảy phức tạp đều trúc từ đơn giản mà lên, bạn sẽ kiếm được khoản tiền không nhỏ từ những phương pháp đơn giản này đấy.
   
  Tuổi Dần
   
  Sự nghiệp mới của tuổi Dần bước đầu sẽ gặp không ít khó khăn. Bước đầu không ổn định làm tuổi Dần có phần nóng nảy, thiếu kiên nhẫn khi bản thân bỏ ra quá nhiều công sức mà không thu lại được thành quả. Công việc của bạn đòi hỏi sự lâu dài và tâm trí bền bỉ mới có thể nhìn thấy thành công, trước đó là những bước đi vững vàng đặt nền móng cho tương lai.
   
  Nếu có hợp tác làm ăn thì cần xem kỹ đối tượng hợp tác và thành tín của họ.
   
  Tuổi Mão
   
  Theo tu vi, sự nghiệp và tài chính của tuổi Mão năm này không có gì đặc sắc. Trong công việc làm ăn, bạn sẽ không đạt được nhiều lợi nhuận, công việc cũng không có cơ hội gì mới hay khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy gấp gáp và không chờ được, nhưng năm này quả thực không thích hợp cho những dự án và kế hoạch làm ăn vì sẽ có nhiều rủi ro. Chờ đợi một cơ hội chắc chắn hơn đến với mình.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc thuận lợi, tài chính ổn định, mọi mặt tiền tài đều thuận lợi suôn sẻ. Nhưng năm 2017 này, người tuổi Thìn cần thực hiện một vài sự điều chỉnh, lấy con người làm trọng tâm và rèn luyện để bản thân làm chủ được mọi chuyện làm ăn hợp tác. Kiếm được nhưng cũng phải chi nhiều. Vì phục vụ cho chuyện làm ăn mà tháng tới con giáp này sẽ phải tiêu tốn không ít cho các vụ ngoại giao chiêu đãi. Hãy tính toán cẩn thận để không lỗ nặng nhé!
   
  Tuổi Tỵ
   
  Tài chính trong năm 2017 của người tuổi Tỵ không hề ổn định, phải đối mặt với tổn thất và đổ vỡ trong làm ăn hợp tác. Việc kinh doanh, làm ăn cần phải cố gắng rất nhiều. Hãy đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe mới có thể đạt được chút thành công. Người tuổi Tỵ không kém mưu mẹo, cái họ cần chỉ là một thời cơ thích hợp mà thôi. Đề phòng thêm những kẻ gièm pha không ra sao nữa, nhất định họ sẽ đạt được thắng lợi.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Biến động túi 'tài chính' của 12 con giáp năm 2017