Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Ngọ
   
  Xem tử vi 2017, công việc của người tuổi Ngọ khá thuận lợi nhưng việc đầu tư kinh doanh lại không lý tưởng. Những người tuổi Ngọ tham gia vào việc đầu tư làm ăn sẽ dễ thất bại, không thu được nhiều lợi nhuận. Có thể là do thị trường vốn tiêu cực, nhưng phần lớn nguyên nhân đến từ chính tuổi Ngọ, không nắm giữ đúng sự biến chuyển của thị trường. Khi thất bại, bạn đối mặt không phải là túi tiền khô héo mà là tâm lý suy sút ảnh hưởng đến các công việc khác. Bạn cần tỉnh táo lại và học được ngẩng đầu lên sau mỗi thất bại, điều chỉnh trạng thái của mình. Không ai chỉ mãi thành công.
   
   
  Tuổi Mùi
   
  So với năm 2016, sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2017 này thuận lợi hơn. Công việc thuận lợi và khả quan hơn, đạt được lợi nhuận không nhỏ. Nhưng tất cả tuổi Mùi đều có số khó giàu lớn, năm nay cũng không ngoại lệ, tuổi Mùi khi đầu tư kinh doanh cần hạn chế và cẩn thận, bạn nên dành thời gian để xem lại công việc của mình trong thời gian trước đã đạt hiệu quả như thế nào và có những sai sót gì. Điều này rất quan trọng nếu bạn không muốn tương lai hùng tâm tráng trí gây dựng sự nghiệp lớn lại ngã chết bởi những sai sót cũ.
   
  Thời kỳ đầu năm việc làm ăn sẽ không quá khả quan, nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ.
   
  Tuổi Thân
   
  Xem tu vi, tuổi Thân năm 2017 này có một sự nghiệp tương đối thuận lợi nhưng công việc làm ăn, tình hình tài chính không thuận. Có lẽ phương pháp làm việc của bạn chưa đúng, hoặc phương c\diện tuyên truyền và quảng bá không được để ý, bạn cần xem lại, bởi đôi khi sự thất bại bắt đầu từ những chi tiết nhỏ. Bạn có thể xem như đây là những bài học nho nhỏ, sự cố và thử thách nếu thất bại, nhắc nhở bạn lập nghiệp không phải chuyện đơn giản mà cần cân nhắc suy xét nghe ngóng thị trường khá nhiều.
   
  Tuổi Dậu
   
  Tương đối thuận lợi trong năm 2017, người tuổi Dậu có công việc ổn định nhưng những việc làm bên ngoài lại không được như ý muốn. Nếu nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt thời cơ thì có thể hiệu quả đã khác, đi trước người khác một bước để giành được lợi thế thị trường tốt hơn. Khi cân nhắc phân biệt rạch ròi giữa làm chủ và góp vốn để xem xét khả năng tiềm lực của mình thì người tuổi Dậu sẽ tránh được việc gây những tổn thất tài chính nặng nề về sau.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc chính tháng tới của người tuổi Tuất bình thường, riêng việc đầu tư ngoài thì lại không may khi gặp phải khá nhiều va vấp. Nguyên nhân chính là do những phán đoán sai lệch về thời điểm và lên kế hoạch còn nhiều sai sót sơ hở. Nếu không thành công khi đầu tư bên ngoài, con giáp này nên chuyển hướng tập trung vào công việc chính. Tuy rằng không thêm được tiền bạc nhưng đạt được thành tựu gì đó hay được cấp trên khen ngợi cũng đã là điều đáng mừng.
   
  Tuổi Hợi
   
  Năm 2017 này không quá tốt đẹp với người tuổi Hợi, công việc không suôn sẻ, đầu tư không thành công. Nhiều khó khăn trước mắt nhắc nhở người tuổi Hợi cần phải chuẩn bị và lên tinh thần đừng để bị tụt lại sau lưng người khác, lỡ đi nhiều cơ hội quý giá. Nếu có thể thì đừng quá “manh động”, hãy bình tĩnh theo dõi phản ứng của thị trường và những người mình muốn hợp tác làm ăn để chắc chắn hơn nhé!
  Tags:

Các chuyên mục khác

Biến động túi 'tài chính' của 12 con giáp năm 2017 - P2