Trắc nghiệm

 •  
  Bạn có muốn biết hiện tại ai đang thầm thương trộm nhớ mình hay không? Hãy chọn ngay một lá bài tarot dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé! Biết đâu đó sẽ là mẫu người mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay thì sao.

  Quy tắc xem boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Chủ nhân của lá bài tarot số 1 có một ngoại hình ưa nhìn kết hợp với khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, vì thế mà họ được rất nhiều người yêu quý, thầm thương trộm nhớ. Họ khá chăm chút vẻ đẹp ngoại hình, lúc nào cũng có phong cách thời trang nổi bật, tinh tế toát lên sức hấp dẫn khiến ai cũng phải chú ý.

  Chả có gì ngạc nhiên khi xung quanh bạn có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Lá bài taorot số 1 cho biết, trong thời gian gần đây, người hàng xóm cạnh nhà đã trúng phải “tiếng sét ái tình” ngày đêm đem lòng yêu thương, nhớ nhung bạn. Nếu như bạn cũng dành cho người ấy nhiều tình cảm thầm kín thì hãy bật đèn xanh lên nhé!
   
  Lá bài số 2
   
   

  Trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng là cặp bạn tri kỉ, cùng nhau trải qua biết bao vui buồn trong cuộc sống. Không thể phủ nhận được rằng, dù duy trì mối quan hệ bạn bè nhưng thực ra từ lâu hai bạn đã dành cho nhau những tình cảm yêu thương chân thành. Thế nhưng chính sự nhút nhát, rụt rè đã khiến bạn mất đi cơ hội được sánh vai cùng người ấy trên con đường tình yêu.

  Bói bài tarot cho biết, hiện tại người ấy vẫn trao cho bạn tình yêu đơn phương thầm lặng. Dù không gặp gỡ, không nói chuyện nhưng tình cảm của người ấy vẫn không hề thay đổi. Nếu thực nghiêm túc và thấy trái tim mình vẫn còn rung động, bạn hãy thẳng thắn bày tỏ nỗi lòng của mình cho đối phương biết.

   
  Lá bài số 3
   
   
  Bốc được lá bài tarot số 3 chứng tỏ bạn là người rất năng động, hài hước và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn thích tham gia vào công việc tập thể để được học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc cho bản thân. Nhờ vào những ý tưởng sáng tạo độc đáo mà bạn đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt của bạn bè, đồng nghiệp.

  Lá bài này cũng cho thấy ở thời điểm hiện tại, anh chàng/ cô nàng đồng nghiệp thân cận nhất đang đem lòng yêu đơn phương bạn. Dù vẻ bề ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng thực ra họ rất quan tâm, lo lắng mỗi khi bạn căng thẳng, mệt mỏi. Đôi khi, những hành động, cử chỉ quan tâm, lo lắng của đồng nghiệp khiến bạn tưởng rằng đó là tình bạn cao cả nhưng thực ra, người ấy đã yêu thương bạn từ rất lâu rồi.

  >>Xem thêm: Boi bai hang ngay

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác