Trắc nghiệm

 •  
  Trong cuộc đời ai cũng đã từng mắc phải những sai lầm khiến cho bản thân cảm thấy vô cùng nuối tiếc, hối hận. Thế nhưng nếu cứ mãi nhìn về những chuyện buồn, rất có thể ta sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong tương lai của mình. Nếu như ở thời điểm hiện tại bạn đang buồn phiền, hối hận về những sai lầm đã xảy ra thì hãy chọn ngay một lá bài Tarot dưới đây để tìm cách giải quyết nhé. Biết đâu điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ hơn thì sao?

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Xem bói bài cho biết, điều mà bạn cảm thấy ân hận nhất trong quá khứ đó là không thể níu giữ được mối tình với người ấy. Đến tận bây giờ, những vết thương trong lòng vẫn khiến cho bạn nhói đau mỗi khi nhớ về những kỉ niệm hai người đã từng xảy ra. Bạn hối hận rằng mình đã không thể đem lại niềm vui, cuộc sống hạnh phúc cho đối phương để khi lạc mất nhau bạn không có cơ hội để bù đắp lỗi lầm.

  Sau này khi gặp được một người mới, dù tình cảm có đong đầy thì bạn vẫn ôm trong lòng nỗi day dứt về mối tình xưa cũ.  Điều mà bạn nên làm là trân trọng những gì mình đang có ở hiện tại, cứ dằn vặt cũng chỉ khiến bản thân bạn thêm ưu phiền. Hơn nữa, tình cũ của bạn cũng đã tìm được hạnh phúc mới, không còn vương vẫn, trách móc bất kì điều gì. Để tốt cho cả hai thì bạn nên quên đi những chuyện xảy ra trong quá khứ.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Dù la nam hay nữ, bốc được là bài Tarot số 2 chứng tỏ bạn là người có niềm đam mê với nghệ thuật. Ngay từ nhỏ bạn đã ấp ủ giấc mwo khát vọng được trở thành diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, được mọi người yêu quý, hâm mộ. Thế nhưng thực tế lại không được như những gì bạn mong muốn, do sự thay đổi của môi trường sống, bạn phải lựa chọn một đường đi khác cho mình. Đến tận bây giờ điều đó khiến cho bạn cảm thấy nuối tiếc.

  Khi nhìn thấy những ngôi sao, ca sĩ diễn viên nổi tiếng, bạn lại ao ước đạt được vị trí đó, thậm trí dù đã có công việc ổn định nhưng bạn vẫn mơ tưởng một ngày nào đó sẽ được sống với niềm khát khao đam mê của mình.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bạn là người thân thiện cởi mở và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Trong quá khứ, bạn đã có một người tri kỉ, cùng gắn bó trải qua mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống. Tưởng chừng không gì có thể chia cắt mối quan hệ này nhưng bỗng một ngày bạn nhận ra người ấy lừa dối mình. Lúc đó, bạn thẳng thừng chấm dứt tình cảm, không cho đối phương cơ hội giải thích.

  Bây giờ nghĩ lại, bạn tự trách mình đã quá vô tâm, ích kỉ khiến cho tình bạn đổ vỡ. Dù rất muốn nói lời xin lỗi và bày tỏ thành ý muốn nối lại mối quan hệ nhưng bạn lại ngại ngùng không biết nên bắt đầu từ đâu. Kết quả là mỗi khi chạm mặt đối phương, bạn đều tìm cách né tránh.
   
  >>Xem thêm: Boi bai hom nay
  Tags:

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác