Thư viện tổng hợp

 •  
  Trong cuộc đời không phải chuyện gì cũng được như ý thuận toại, bất kỳ ai cũng từng có chuyện gì nuối tiếc hay làm ra chuyện gì khiến bản thân hối hận. Nhưng những nuối tiếc này thường sẽ bị chủ nhân của nó cố ý lãng quên lúc đó, đến nay nhớ lại lại không nhớ được mình đã từng nuối tiếc điều gì. Bạn có muốn biết mình nuối tiếc điều gì nhất trong quá khứ không? Bói bài Tarot hỏi thần bài để biết nhé.
   
  Cùng gieo quẻ theo phương pháp sau
   
  -Nhắm mắt lại và để đầu óc yên tĩnh trong 30 giây
   
  -Hỏi thầm trong lòng rằng 'Mình nuối tiếc điều gì nhất trong quá khứ?'
   
  -Chọn một lá bài theo trực giác của bạn
   
  -Xem đáp án
   
   
  Bạn sẽ chọn một trong 3 lá bài trên. Nếu bạn chọn
   
  Lá bài thứ nhất: Queen of Pentacle
   
  Từ bỏ tình yêu chân thành. Theo xem bói, bốc phải lá bài này cho thấy trong tim bạn vẫn còn một vết thương cũ khó phai. Từ bỏ một người bạn yêu sâu đậm lưu lại nỗi đau lớn hơn bạn tưởng, đã qua lâu như vậy, thậm chí bạn đã quên mất, nhưng một ngày nhắc lại bạn vẫn cảm giác trái tim mình vẫn đau âm ỉ. Nó đã thành vết sẹo nhưng ký ức về nỗi đau ấy chưa từng biến mất. Điều này khiến bạn vô cùng hối hận, nhưng sự đã thì không thay đổi được.
   
  Tình cảm của hai người khi ấy bắt đầu rất chân thành và trong sáng, khả năng là mối tình đầu của hai bên. Nhưng tình đầu đẹp nhưng sớm tàn phai, mối tình này có lẽ vấp phải sự phản đối của gia đình bạn, hoặc vì nguyên do nào đó khiến bạn phải chia tay với người ấy. Nói chung, lời chia tay là do bạn đưa ra, nguyên do cũng đến từ bạn cho nên mới khiến bạn sau này hối hận đến như vậy. Nỗi đau này nhiều năm sau nhắc lại, khi bạn đã có người yêu mới hoặc có gia đình thì vẫn không thể nguôi.
   
  Lá bài thứ hai: The Hanged Man
   
  Từ bỏ ước mơ thuở nhỏ. Bạn ấp ủ một giấc mơ từ thuở nhỏ là sẽ theo đuổi đến cùng con đường nghệ thuật, học vấn hay bay nhảy đâu đó. Tuy nhiên, sau này do cuộc sống có nhiều thay đổi, những tác nhân ngoại cảnh khiến bạn phải lựa chọn đi theo một con đường khác. Cho đến giờ, khi đã gặt hái được một số thành quả nhất định về sự nghiệp, bạn vẫn hối tiếc vì đã từ bỏ ước mơ dễ dàng để chọn cuộc sống an toàn hơn.
   
  Khi nhìn thấy những tấm gương thành công trên lĩnh vực mà bạn từng khao khát, sự hối hận trong bạn càng dâng cao. Thậm chí, bạn vẫn không ngừng mơ tưởng một ngày được sống với đúng đam mê của mình, và chấp nhận đánh đổi tất cả những gì của hiện tại.
   
  Lá bài thứ ba: The Emperor
   
  Để tuột mất một tình bạn. Một tình bạn hoặc mối quan hệ thân thiết nào đó đã bị bạn cho vào lãng quên. Đến giờ bạn vẫn hối tiếc vì ngày đó đã quá vô tâm. Thay vì thẳng thắn góp ý cho nhau, bạn và người kia đều chọn phương án im lặng. Cứ như vậy, tình bạn lặng lẽ trôi qua. Dù không còn liên lạc nữa, bạn vẫn âm thầm dõi theo cuộc sống của người ấy khi có cơ hội.
   
  Nếu chợt gặp nhau trên phố, cả hai sẽ ngượng ngùng, nhưng vẫn lờ nhau đi để mối quan hệ tiếp tục chìm vào im lặng. Bạn từng nhiều lần nói câu giá như... Giờ thì đã quá muộn để nói lời xin lỗi khi cả hai đã có cuộc sống riêng xa cách.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Bói bài Tarot: Bạn nuối tiếc điều gì trong quá khứ?