Trắc nghiệm

 •  
  Ở thời điểm hiện tại, bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình gặp nhiều khó khăn, áp lực khiến cho bạn không thể tập trung làm bất kì điều gì? Nếu như cứ để tình trạng này tiếp tục xảy ra, có lẽ tinh thần của bạn sẽ bị cuộc khủng hoảng lớn đe dọa. Bởi vậy, hãy chọn ngay một lá bài tarot dưới đây để xem nguyên nhân của gánh nặng trong lòng mình và tìm cách giải quyết nhé!

  Quy tắc boi bai tay

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Lá bài tarot này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi, sẽ không phải lo lắng, suy nghĩ điều gì. Lý do bạn cảm thấy bản thân mình đang gặp stress chỉ là do bạn làm lớn mọi chuyện, vấn đề ấy thực ra không có gì đáng để bận tâm đâu. Dù sao thì bạn hãy thật thoải mái tận hưởng khoảng thời gian này nhé, mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp mà.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Coi boi bài cho biết,  gần đây chủ nhân của lá bài Tarot số 2 gặp khá nhiều khó khăn, rắc rối trong công việc. Điều đó khiến họ cảm thấy áp lực, nặng nề hơn rất nhiều. Thậm trí đã có lúc những người này muốn buông xuôi tất cả để tìm kiếm sự bình yên, an nhàn thế nhưng trong những lúc như vậy, họ lại nghĩ về gia đình, người thân để lấy thêm động lực vượt qua khó khăn.

  Hết khó khăn này lại tới khó khăn khác, cuộc sống của bạn dường như bị đoản lộn hoàn toàn. Bạn trở nên dễ nóng nảy, cáu gắt với mọi người xung quanh hơn. Đôi khi bạn lại tự trách bản thân mình thật ngu ngốc, kém cỏi khi không thể điều khiển được cuộc sống của mình. Để giải quyết được vấn đề, bạn cần phải bình tĩnh và chia sẻ nhiều hơn với người thân, bạn bè của mình. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất để giúp bạn vượt qua được quãng thời gian đáng sợ này.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Thời gian gần đây, bạn khá nhạy cảm, dễ nổi cáu với mọi người xung quanh. Dù gia đình, bạn bè đã cố gắng động viên. an ủi và hỏi han nhưng bạn lại luôn tìm cách né tránh vấn đề, khép kín bản thân không tâm sự với bất kì ai. Sự thiếu tự tin ấy đã làm cho nỗi buồn của bạn càng khắc sâu vào trong tâm trí, kết quả là bạn không tìm được hướng đi nào mới cho bản thân mình.

  Sự tan vỡ, hiểu lầm của một mối quan hệ thân thiết đã khiến cho tâm trạng bạn trở nên trĩu nặng. Thế nhưng thực ra mọi chuyện không tồi tệ đến mức đấy, đối phương vẫn dành nhiều tình cảm yêu quý, tôn trọng dành cho bạn. Thế nên bạn đừng băn khoăn, lo lắng, buồn phiền vì điều ấy nữa nhé!

  >>Xem thêm: Boi bai tay hom nay
  Tags:

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác