Bói bài Tarot


[Bói bài Tarot] – Đen đủi nào sẽ tìm đến bạn trong ngày hôm nay?

Ngày hôm qua có thể là ngày may mắn, có thể là ngày sóng gió của bạn. Nhưng hôm nay có thể sẽ là một ngày hoàn toàn khác. Liệu bạn có tự hỏi đen đủi nào sẽ tìm đến mình trong ngày hôm nay? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
 
Chariot: Theo boi bai tarot, lá bài này cho biết, ngày hôm nay sẽ có một vài rắc rối trong lĩnh vực tài chính. Có người sẽ vay mượn một số tiền khá lớn, nếu đủ khả năng bạn hãy sẵn sàng giúp đỡ, nếu không, đừng ngần ngại từ chối nếu không muốn ôm nợ vào người. Một số vấn đề phát sinh tài chính trong công việc có thể khiến bạn bất ngờ, vì thế đừng ngạc nhiên nếu tài chính có sự hao hụt. Đến cuối ngày tài chính có đôi chút khởi sắc nhưng vẫn chưa đủ để bù đắp cho những hao hụt trước đó. Đừng quên tập trung vào việc làm ăn buôn bán vì lơ là có thể dẫn đến sai sót, ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính cá nhân và gia đình. Trong mọi việc cần bình tĩnh xử lý để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 
Lá bài số 2
 
 
The Hanged Man: Theo boi bai hom nay, lá bài này cho biết cuộc sống của bạn trong ngày hôm nay có thể gặp những xáo trộn lớn. Cẩn thận vì có một số kẻ ganh ghét đố kị đang tìm cách chơi xấu bạn. Một số mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay có vẻ không được tốt. Cần dè chừng lời nói và hành động của bản thân mỗi khi nói chuyện với đám đông vì kẻ xấu sẽ tìm cách để đánh vào điểm yếu khiến bạn mất mặt trước nhiều người. Ngoài ra, một số mục tiêu công việc đặt ra ngày hôm nay khó có khả năng hoàn thành, vì thế tốt hơn hết nên tập trung cao độ để đạt được mức hiệu quả mà bản thân mong muốn. Đừng quá cố gắng nếu như bản thân đã nỗ lực cho đến cuối ngày, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình.
 
Lá bài số 3
 
 
The Fool: Lá bài này cho biết ngày hôm nay bạn có thể bị mất tài sản quý giá. Vì thế trong mọi tình huống cần đề cao cảnh giác, giữ tài sản cẩn thận để phòng tránh mất mát. Chuyện gia đình của bạn trong ngày hôm nay có vẻ tốt, tuy nhiên cẩn thận vì cuối ngày có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã giữa các thành viên. Trước tình huống này, bạn cần bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của bản thân, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ hành động và lời nói nào, tránh đổ thêm dầu vào lửa. Bên cạnh một số rủi ro trên, bạn không cần quá lo lắng vì cuối ngày có thể gặp may mắn trong lĩnh vực tình cảm. Đối phương thấu hiểu và cảm thông cho những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt, nên tình cảm được duy trì đằm thắm, không xảy ra xích mích, mẫu thuẫn.
 
Lá bài số 4
 
 
Justice: Lá bài này cho biết ngày hôm nay của bạn sẽ bắt đầu với khối lượng công việc lớn. Việc đến tay rất nhiều nên không có thời gian cho bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn phải tập trung cao độ để giải quyết cho kịp tiến độ công việc đồng thời mang lại kết quả công việc tốt nhất. Không nên chủ quan vì sai sót vẫn có thể xảy ra, bạn nên dè chừng vì có nguy cơ bị cấp trên chỉ trích, thậm chí phạt tiền. Bạn cần tìm cách để cân bằng lại giữa thời gian và khối lượng công việc, cũng như cố gắng nỗ lực để hiệu quả công việc được tốt nhất.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh