Trắc nghiệm

 •  
  Cuộc sống giàu sang, an nhàn có là điều mà bạn mong muốn trong tương lai? Nếu còn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên làm giàu bằng cách nào, bắt đầu từ đâu thì hãy gieo ngay một lá bài tarot dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình.

  Quy tắc boibai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Xemboi bài cho biết, bốc được lá bài tarot số 1 chứng tỏ bạn là người là người thông minh, tài giỏi và rất kiên quyết. Mỗi khi giải quyết điều gì đó, bạn đều suy nghĩ rất kĩ để tránh mắc phải sai lầm, những chuyện dù khó khăn đến mấy cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác. Không chỉ có vậy, tài năng lãnh đạo của bạn cũng khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. Dù sớm hay muộn chủ nhân của lá bài tarot số 1 cũng sẽ đạt được địa vị, quyền lực cao trong xã hội.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bạn là người siêng năng, chăm chỉ, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Điều đó giúp bạn xử lý các vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong cuộc sống thì cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: năng lực, thời vận và một chút may mắn. Nếu như ở hiện tại, công việc làm ăn của bạn chưa được phát triển như ý muốn thì cũng đừng quá lo lắng, căng thẳng. Bởi bá là tarot số 2 cho thấy trong tương lai, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để mở rộng quy mô làm ăn.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Là người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh nên bạn có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Nhờ vào đó mà công việc làm ăn của bạn cũng thuận lợi hơn, mỗi khi khó khăn đều được bạn bè, đồng nghiệp, người thân giúp đỡ vượt qua. Trong tương lai, bạn sẽ chinh phục thành công ở nhiều lĩnh vực, trở nên giàu có và đạt được địa vị cao trong xã hội.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Lá bài tarot số 4 cho thấy, bạn là những người yêu thích tự do, thích khám phá trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống nhưng lại không chịu được áp lực trong công việc. Mỗi khi làm điều gì đó, chỉ cần gặp phải khó khắn, rắc rối, bạn sẽ có xu hướng chán nản, bỏ cuộc không kiên trì đến cùng. Đó là lý do tại sao thành quả bạn nhận được không như mong đợi. Nếu muốn thành công hơn nữa thì chủ nhân của lá bài tarot số 4 cần phải nỗ lực nhiều, kiên trì nhiều hơn nữa.

  >>Xem thêm: Bói bài tarot online
  Tags:

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác