Trắc nghiệm

 •  
  Cuộc sống giàu sang, an nhàn có là điều mà bạn mong muốn trong tương lai? Nếu còn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên làm giàu bằng cách nào, bắt đầu từ đâu thì hãy gieo ngay một lá bài tarot dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình.

  Quy tắc boibai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Xemboi bài cho biết, bốc được lá bài tarot số 1 chứng tỏ bạn là người là người thông minh, tài giỏi và rất kiên quyết. Mỗi khi giải quyết điều gì đó, bạn đều suy nghĩ rất kĩ để tránh mắc phải sai lầm, những chuyện dù khó khăn đến mấy cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác. Không chỉ có vậy, tài năng lãnh đạo của bạn cũng khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. Dù sớm hay muộn chủ nhân của lá bài tarot số 1 cũng sẽ đạt được địa vị, quyền lực cao trong xã hội.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bạn là người siêng năng, chăm chỉ, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Điều đó giúp bạn xử lý các vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong cuộc sống thì cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: năng lực, thời vận và một chút may mắn. Nếu như ở hiện tại, công việc làm ăn của bạn chưa được phát triển như ý muốn thì cũng đừng quá lo lắng, căng thẳng. Bởi bá là tarot số 2 cho thấy trong tương lai, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để mở rộng quy mô làm ăn.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Là người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh nên bạn có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Nhờ vào đó mà công việc làm ăn của bạn cũng thuận lợi hơn, mỗi khi khó khăn đều được bạn bè, đồng nghiệp, người thân giúp đỡ vượt qua. Trong tương lai, bạn sẽ chinh phục thành công ở nhiều lĩnh vực, trở nên giàu có và đạt được địa vị cao trong xã hội.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Lá bài tarot số 4 cho thấy, bạn là những người yêu thích tự do, thích khám phá trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống nhưng lại không chịu được áp lực trong công việc. Mỗi khi làm điều gì đó, chỉ cần gặp phải khó khắn, rắc rối, bạn sẽ có xu hướng chán nản, bỏ cuộc không kiên trì đến cùng. Đó là lý do tại sao thành quả bạn nhận được không như mong đợi. Nếu muốn thành công hơn nữa thì chủ nhân của lá bài tarot số 4 cần phải nỗ lực nhiều, kiên trì nhiều hơn nữa.

  >>Xem thêm: Bói bài tarot online
  Tags:

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác