Trắc nghiệm

 •  
  Bạn đang tò mò muốn biết khả năng học tập của mình sẽ đạt đến trình độ nào? Những lá bài Tarot dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấu con đường học vấn của mình trong tương lai đấy!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Xemboi bài cho biết, chủ nhân của lá bài tarot số 1 không phải là con người siêng năng với việc rèn luyện đèn sách, những tiết học trên lớp của thầy cô cũng không làm họ cảm thấy hứng thú. Những người này có suy nghĩ ” đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”, bởi vậy họ thường chỉ học hết THPT.

  Ít khi chịu tiếp thu kiến thức trên sách vở nhưng với thực tế cuộc sống, bạn lại là người có bề dày kinh nghiệm. Thậm trí, bạn thuộc trong số  những người thành công ở độ tuổi rất trẻ. Sự sáng tạo, bứt phá, dám nghĩ dám làm của bạn đã tạo lên những thứ khiến người khác phải kinh ngạc. Lá bài Tarot số 3 cũng cho thấy, bạn là người có duyên với kinh doanh, dễ đạt được thành công nếu tham gia vào lĩnh vực này.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bạn là người yêu thích cuộc sống yên bình, giản vị và hài lòng với mọi thứ mình đang có được. Con đường học vấn của bạn sẽ kết thúc ở bậc Đại học, dù nhiều người có ý định học cao hơn nhưng bản thân bạn lại thấy điều đó không cần thiết. Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 có xu hướng tìm kiếm những công việc an nhàn với mức lương ổn định, đủ chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày là đủ.

  Dù rất yêu thích các nghành nghề nghiên cứu khoa học, tự nhiên nhưng bạn lại không có khả năng chịu được áp lực của công việc. Bởi vậy, dù nhiều người thúc giục, khuyên nhủ bạn nên học cao hơn nữa nhưng bạn đã từ chối điều đó.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Ngay từ nhỏ, chủ nhân của lá bài tarot số 3 đã được sống trong gia đình có nền tri thức sâu rộng. Đó là nền tảng vững chắc để họ học tập, rèn luyện và phát triển bản thân mình. Không những thông minh, tài giỏi mà bạn còn rất chăm chỉ, cần cù, đó là lý do tại sao chủ nhân của lá bài tarot số 3 lúc nào cũng có thành tích, kết quả học tập cao.

  Hoặc có thể, con đường học thức sâu rộng của bạn bắt nguồn từ hoàn cảnh gia đình nghèo khó, khi phải trải qua tuổi thơ đầy vất vả, khổ cực, bạn sớm nhận ra giá trị vật chất. Vậy nên càng ngày, bạn càng cố gắng siêng năng học hành, cố gắng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

  >>Xem thêm: bói bài tarot online

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác