Trắc nghiệm

 •  
  “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, đôi khi những lời nói ngon ngọt, nịnh bợ sẽ khiến cho người nghe cảm thấy vui vẻ, hài lòng hơn. Bạn có thường xuyên nói những lời lọt tai với những người xung quanh mình hay không? Hãy để bói bài Tarot đo tài nịnh bợ của bạn nhé.

  Quy tắc xem bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Dù không phải là người lẻo mép nhưng trong một số trường hợp, bạn biết cách nịnh nọt để thuyết phục đối phương đồng tình với quan điểm của mình. Không phải lúc nào bạn cũng làm điều đó, chỉ trong những tình huống đặc biết khó khăn thì chủ nhân của lá bài Tarot số 1 mới sử dụng đến tuyệt chiêu này. Trong mắt mọi người, bạn vẫn là người thẳng thắn, thật thà và có phần cứng nhắc khi giao tiếp.

  Bạn thuộc tuýp người giỏi giao tiếp ứng xử và biết cách thuyết phục người khác. Không thể phủ nhận được rằng đó là những ưu điểm giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Một công việc của một phóng viên, chính trị gia gia hay giáo viên sẽ rất thích hợp với bạn.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Coi boi bài cho biết, nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử mà chủ nhân của lá bài Tarot số 2 được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Bạn xem việc nói lời hay để khiến người khác vui vẻ là điều tất yếu cần phải làm trong cuộc sống. Nói cách khác nó như một thứ vũ khí giúp cho cuộc sống của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Trong rất nhiều tình huống, bạn vận dụng khéo léo những lời như rất mật vào tai người khác khiến họ không thể không nghe theo.

  Không chỉ có tài nịnh bợ người khác mà bạn cũng rất giỏi trong việc an ủi, động viên những người đang gặp khó khăn. Đó là lí do tại sao mỗi khi bạn bè, người thân của bạn gặp phải chuyện buồn phiền, họ đều tìm đến bạn để dãi bày tâm sự. Bạn cảm thấy vui vẻ khi thấy mình có thể giúp đỡ người khác được phần nào.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bạn là người thông minh, tài giỏi, bạn có quan niệm “thẳng mà thật” , bởi vậy từ trước tới giờ chủ nhân của lá bài Tarot số 3 chưa bao giờ có ý định nịnh bợ người khác để đạt được mục đích của mình. Đôi lúc bạn coi mình là trung tâm của sự chú ý, quá tự tin vào khả năng của mình. Thậm trí bạn cho rằng những quyết định của mình là đúng đắn nhất và phủ định ý kiến của tất cả mọi người.

  Bạn cho rằng việc nói lời ngon ngọt nịnh bợ ai đó là điều không cần thiết. Chủ nhân của lá bài Tarot số 3 chỉ thích được người khác khen ngợi mình chứ không bao giờ nghĩ cách lấy lòng một ai đó. Bạn cần phải rèn luyện bản thân nhiều hơn để có thể thích nghi với nhiều môi trường, hoàn cảnh sống khác nhau.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Dù đôi lúc bạn cũng rất muốn nói lời dễ nghe để nịnh bợ người khác nhưng bạn hoàn toàn không có khả năng này. Nếu cứ cố gắng ép mình cư xử phải thật khéo léo thì bạn sẽ để lộ rõ sự ngượng ngạo của mình. Thế nhưng trong một số trường hợp bạn cũng không nên nói những lời thẳng thắn quá để tránh việc làm tổn thương người khác.

  Với tính cách này, bạn thích hợp với những công việc đòi hỏi sự thẳng thắn công bằng như luật sư, chính trị gia… Một người chỉ biết nói thật như bạn sẽ luôn là cán cân công lí trong xã hội ngày nay.

  >>Xem thêm: Bói bài hằng ngày
  Tags:

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác