Trắc nghiệm

 •  
  Có bao giờ bạn tò mò muốn biết, tuổi 30 mình đã và sẽ làm được điều gì cho tương lai không? xem boi bài tarot để biết những bước ngoặt nào đang chờ đợi bạn ở phía trước nhé!
   
  Sau khi trải qua khoảng thời gian bốc lửa của tuổi trẻ, đàn ông 30 sẽ dần hoàn thiên bản thân và trưởng thành hơn. Lúc này, những khó khăn, sóng gió sẽ không còn khiến họ giật mình, lúng túng. Bạn đã có kết hoạch gì cho tuổi 30 của mình chưa? Hãy chuẩn bị thật tốt cho cuộc hành trình trong cánh cửa sắp tới của cuộc đời bạn nhé!
   
  Quy tắc boi bai
   
  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
   
  2. Trả lời câu hỏi: "Bạn đang muốn biết điều gì?"
   
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Có thể nói, đây là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn. Bước vào tuổi 30, bạn sẽ có kế hoạch kết hôn, xây dựng gia đình cùng với người bạn đời tâm đầu ý hợp. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ, chào đón đứa con bé nhỏ của mình ra đời.
   
  Đứng trước bước ngoặt quan trọng này, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ cho cuộc sống riêng của mình. Hãy lên áp dụng kế hoạch tiết kiệm tiền bạc ngay từ bây giờ bạn nhé! Những công việc tay trái cũng sẽ đem lại cho bạn thu nhập khá cao đấy.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Ở tuổi 30, chủ nhân của lá bài này sẽ có nhiều sự thay đổi trong công việc. Bạn cần phải thích ứng với môi trường mới, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn. Chắc chắn với sự cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ của mình, bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong muốn.
   
  Ngay từ khi còn trẻ, bạn nên rèn luyện cho mình sự kiên trì, nhanh nhạy và khả năng thích nghi với mọi môi trường sống. Điều đó sẽ giúp cho chủ nhân lá bài tarot số 2 thu thập cho mình nhiều thông tin, kiến thức bổ ích làm hành trang cho tuổi 30.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Lá bài này báo hiệu rằng chủ nhân của nó đã phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió trước tuổi 30. Bạn đã không ngừng cố gắng, phấn đấu để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Bước sang tuổi 30, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn dành cho mình.
   
  Dường như mọi thử thách đã đi qua, tuổi 30 của bạn thật êm ấm và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, người thân. Hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân đặc biệt là người ban đời luôn đồng hành, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Do tuổi trẻ có lối sống ham chơi, hưởng thụ vì vậy bước sang tuổi 30, bạn cần trưởng thành hơn để tập trung phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn nên chi tiêu tiền bạc hợp lý hơn, trả những món nợ từ trước và dành dụm một khoản tiền cho tương lai.
   
  Trong giai đoạn này, chủ nhân của lá bài tarot số 4 bỗng cảm thấy mình cần phải sống tính cực hơn, sửa dần những thói quen không tốt, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người. Cuộc đời bỗng chuyển sang một trang sách mới, đẹp hơn, ý nghĩa hơn khi bạn bước sang tuổi 30.
   
  Bạn đang xem bói bài tarot tại vansu.net

   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác