Trắc nghiệm

 • Có bao giờ bạn tò mò muốn biết, duyên nợ kiếp trước của bạn và người ấy là tình yêu hay thù hận? xem boi bài tarot để cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, thú vị nhé.

  "Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu", nếu không nợ nhau làm sao gặp gỡ? Có đôi lúc, bạn thắc mắc rằng, mình và người ấy liệu có mối nhân duyên nào từ kiếp trước không mà sao kiếp này gắn bó chẳng rời, lúc yêu thương lãnh liệt, say đắm nhưng cũng có lúc nguội lạnh, phai nhạt. Lá bài Tarot ma thuật dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

  Quy tắc boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: "Bạn đang muốn biết điều gì?"

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1

  bói bài tarot cho thấy, kiếp trước, bạn và người ấy là cặp đôi trời sinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tình yêu của bạn đã phải trải qua nhiều gian nan, thử thách mới có thể nên duyên vợ chồng. Không gì có thể chia cắt được, tình cảm yêu thương mãnh liệt ngày càng lớn dần, bởi vậy kiếp này, bạn lại có cơ hội kết duyên với người ấy.

  May mắn rằng duyên phận kiếp này được tiếp nối từ kiếp trước. Bởi vậy bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc trọn vẹn. Hãy gìn giữ và trân trọng những tình cảm thiêng liêng ấy bạn nhé!

   
  Lá bài số 2
   

  Ở kiếp trước, bạn và người ấy đã có cơ hội nên duyên nhưng do không biết trân trọng nên đã đánh mất nhau.Trong cuộc đời, nợ tình cảm của một ai đó là điều khiến ta băn khoăn, ray rứt nhất. Cuộc tình dang dở ấy khiến ông trời cảm động, cho hai bạn gặp lại nhau ở kiếp này.  Hãy bù đắp và trân trọng mối nhân duyên này, nếu bỏ lỡ sau này nhất đình sẽ hối hận.

   
  Lá bài số 3

  Kiếp trước, mối quan hệ của bạn và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm thậm trí còn là những kẻ thù của nhau. Cũng bởi thù hận quá lớn mà trong kiếp này, bạn sẽ gặp lại người ấy để đòi nợ, hóa giải hết những hiểu lầm, thù hận ở kiếp trước.

  Nếu tiếp tục làm tổn thương nhau, bạn sẽ xoáy sâu vào hận thù, không bao giờ hóa giải được. Bởi vậy, nên học cách bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và cùng nhau xây dựng một tình yêu đẹp, vững bền. Tha thứ cho người khác cũng là tha thứ cho chính bản thân mình.

   
  Lá bài số 4
   

  Kiếp trước, hai bạn là những tình nhân, không thể đến được với nhau. May mắn ở kiếp này có cơ hội gặp gỡ và nên duyên. Tuy nhiên, phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách hai người mới có thể xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Đừng bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt đẹp ở kiếp này.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác