Trắc nghiệm

 •  
  Người bình thường sinh ra đều được sở hữu 5 giác quan: thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác và thị giác. Trong đó, sẽ có một giác quan có sức mạnh nhạy bén nhất. Vậy bạn đã biết trong cơ thể mình giác quan nào là hoàn hảo nhất hay chưa? Những lá bài tarot dưới đây sẽ giúp bạn khám phá được những điều bí ẩn, kì lại trong con người mình.

  Quy tắc xem boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Chủ nhân của lá bài tarot số 1 là những người khá tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Họ thích quan sát mọi sự thay đổi trong cuộc sống, lúc nào cũng muốn tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Thậm trị, họ ghi nhớ trong đầu mình những hình ảnh, câu chuyện hài hước dù là những chi tiết rất nhỏ.

  Những người này biết chiêm ngưỡng cái đẹp, trong con người họ tồn tại tố chất của một người nghệ sĩ. Họ thích tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang. Nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, chủ nhân của lá bài tarot số 1 luôn thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ thầm kín của người khác. Trong 5 giác quan, có lẽ thị giác của họ mang sức mạnh nhạy bén nhất.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bói bài tarot cho biết, bạn là người có trái tim giàu tình cảm, ấp ám và luôn cởi mở với tất cả mọi người xung quanh. Luôn sẵn lắng nghe chia sẻ, tâm sự của người khác, đó là lý do tại sao bạn được nhiều người yêu quý, tôn trọng đến vậy. Đặc biệt, chủ nhân của lá bài tarot số 2 thích lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời mình để một ngày nào đó được sum vầy cùng người thân, bạn bè ôn lại kỉ niệm.

  Bạn là những người sống coi trọng tình cảm hơn của cải, vật chất. Trong tình yêu, bạn luôn dành cho  người ấy những cử chỉ quan tâm chu đáo, ân cần nhất, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Thế nhưng tính cách ấy lại khiến bạn dễ hài lòng với bản thân mình, thường chán nản mỗi khi gặp khó khăn, áp lực trong công việc.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bạn là những người thẳng thắn, thật thà và luôn sẵn sàng bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình trước đám đông. Mọi người yêu quý bạn bởi sức hấp dẫn, sự tự tin tuyệt vời mỗi khi giao tiếp. Bạn thích tìm kiếm thông tin, tích lũy kiến thức cho mình để có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống.

  Nếu có sự xuất hiện của bạn, đám đông lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười và chẳng bao giờ nhàm chán. Bạn biết cách cân bằng thời gian giữa lao động và nghỉ ngơi, luôn có một chế độ bảo vệ sức khỏe hợp lý, khoa học.

  >>Xem thêm: Boi bai hang ngay

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác