Trắc nghiệm

 •  
  Bạn là người dễ bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho người  khác hay là người sống khép kín, ít khi giao tiếp với mọi người. Trong một số trường hợp, bạn cần phải tỉnh táo điều khiển cảm xúc của mình sao cho hòa hợp với các mối quan hệ. Những lá bài Tarot dưới đây sẽ cho thấy khả năng che dấu cảm xúc trong con người của bạn.

  Quy tắc xem boi bai tay

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Lá bài Tarot số 1 cho thấy bạn có thể trở thành diễn viên với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp. Hiếm ai có thể nắm bắt được tâm trạng, cảm xúc và những suy nghĩ thầm kín của bạn. Lúc nào bạn cũng tươi cười, vui vẻ và tràn đầy tinh thần sống lạc quan. Ngay cả trong những lúc gặp phải khó khăn thử thách, bạn không hề để lộ sự lo lắng trên gương mặt mình. Chủ nhân của lá bài Tarot số 1 khiến cho mọi người không thể phân định được đâu là thật đâu là giả.

  Bạn thích lối sống độc lập tự do và khép kín bản thân vào phía dưới nội tâm của mình. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn vẫn nở những nụ cười thật tươi để bạn bè, người thân yên lòng. Trong con mắt mọi người, bạn dường như chẳng biết buồn phiền, lo lắng.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 là người dễ nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Bạn bộc lộ cảm xúc của mình giống như một đứa trẻ, vui buồn yêu ghét rõ ràng. Sự chân thật ấy khiến cho mọi người xung quanh vô cùng yêu quý, tin tưởng bạn.

  Sự vụng về, chân thành trong việc bộc lộ cảm xúc đôi khi là một lợi thế, nhưng trong công việc nó có thể khiến bạn dễ bị đối phương nắm thóp. Bạn cho người khác cơ hội để hiểu quá nhiều về bản thân mình mà không biết họ có ý đồ xấu hay tốt. Với tính cách này, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 dễ gặp phải khó khăn trong công việc.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bốc được lá bài Tarot số 3 chứng tỏ bạn là người có con mắt nhìn xa trông rộng và sự thông minh khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Bạn nhìn nhận được đâu là mối quan hệ tốt cần phải được duy trì và đâu là mối quan hệ không tốt cần né tránh. Bạn cũng biết cách bộc lộ cảm xúc của mình trong những hoàn cảnh phù hợp. Chính sự khéo léo ấy đã giúp cho chủ nhân của lá bài Tarot số 3 thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

  Trong cuộc đời, bạn gìn giữ cho mình những người bạn tri kỉ. Chỉ ở bên cạnh họ, bạn mới thoải mái, trút bầu tâm sự, chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

  >>Xem thêm: Boi tinh cach, bói bài hàng ngày

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác