Trắc nghiệm

 •  
  Ở thời điểm hiện tại, bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân viên mãn hay chưa? Liệu rằng người ấy có phải bến đỗ cuối cùng của bạn hay không? Nếu như bạn còn lo lắng, nghi ngờ vào tình yêu hiện tại của mình thì hãy lật ngay một lá bài tarot dưới đây và xem khả năng kết hôn giữa bạn và người ấy là bao nhiêu nhé!

  Quy tắc boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Đây là biểu tượng của tình yêu đích thực, bạn và người ấy sẽ có những phút giây thiêng liêng, ngọt ngào lãng mạn dành cho nhau. Cả hai đều mong muốn được cùng người mình yêu trải qua mọi khó khăn thử thách và xây dựng một cuộc sống hôn nhân bền vững. Dù đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng hai người đều biết cách nhường nhịn, yêu thương và trân trọng nhau.

  Xem boi bài cho biết, chỉ số happy ending của hai bạn là 85%. Đây sẽ là một mối quan hệ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Tâm hồn mơ mộng của bạn lúc nào cúng nghĩ đến viễn cảnh tình yêu lãng mạn như trong truyện cổ tích. Tuy nhiên bạn lại là những người khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm, không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào người khác. Đối với bạn, điều quan trọng hơn hết có lẽ là công việc và gia đình.
   
  Mối quan hệ này vẫn chưa thực sự hòa hợp bởi dường như có một bức tường ngăn cản khiến cho hai bạn không thể thấu hiểu lẫn nhau. Dù nhiều lần đã cố gắng lắng nghe chia sẻ với đối phương nhưng bạn lại nhận về những thất vọng. Đừng quá mơ mộng hão huyền và đặt yêu cầu quá cao, nếu không tình yêu sẽ chỉ dừng lại ở chữ duyên.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Boi bai tarot cho biết, một trong hai bên đã từng trải qua thất bại về mặt tình cảm. Sự tổn thương đã khiến cho họ mất niềm tin vào tình yêu và có những suy nghĩ khá tiêu cực. Một trong hai người không nghiêm túc với mối quan hệ này, thậm trí đôi lúc tỏ ra bất cần. Thế nhưng hãy nhớ rằng, những đổ vỡ trong quá khứ nếu cứ vương vấn sẽ chỉ khiến chuyện tình cảm của cả hai bị cản trở.

  Thời gian đầu mối quan hệ của hai bạn thực sự lý tưởng khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ. Dần dần những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Rất có thể trong khoảng thời gian này sẽ có sự xuất hiện của người thứ 3, chia rẽ tình cảm của hai bên. Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì chủ nhân của lá bài tarot số 3 cần phải tin tưởng đối phương nhiều hơn nữa, không nên nghi ngờ, giận hờn vô cớ.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Ở thời điểm hiện tại, tình yêu của hai bạn vô cùng bền vững, hạnh phúc. Dường như không có bất kì điều gì có thể chia cắt mối quan hê này, bởi vậy khả năng happy ending sẽ lên tới 95%.

  Mặc dù cả hai có nhiều điểm khác biệt về tính cách và quan điểm sống nhưng cả hai lại dễ dàng hòa hợp với nhau. Bởi họ luôn tìm thấy sự lôi cuốn, hấp dẫn ở đối phương, sự tò mò ấy đã thôi thúc họ tìm hiểu, khám phá con người ấy. Điều đặc biệt hơn là càng gắn bó, họ lại càng thêm thấy hiểu, yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn. Tất cả đã sẵn sàng, chỉ chờ đợi thời cơ thích hợp để hai bạn về chung một nhà.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác