Trắc nghiệm

 •  
  Bốc được lá bài Tarot số 1 cho thấy bạn là người thông mình quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Bạn lựa chọn một con đường đi khác biệt với tất cả mọi người để bản thân thỏa sức sáng tạo, vùng vẫy. Có nhiều người không thể hiểu những việc bạn đang làm có ý nghĩa gì, thế nhưng thành công bạn đạt được luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.
  Bạn là người thích cuộc sống giàu sang sung sướng, không bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền bạc hay thích cuộc sống an nhàn, bình yên, hưởng thụ. Trong hai lối sống trên, mỗi lối sống đều có một ưu, nhược điểm riêng biệt. Nếu muốn có cuộc sống đầy đủ, đạt được thành công thì bạn phải bỏ ra nhiều công sức cố gắng phấn đấu. Còn nếu thích cuộc sống an nhàn, giản dị thì bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều sức lao động. Dù sao thì những lá bài Tarot thần kì dưới đây sẽ giải mã khả năng kiếm tiền của bạn trong tương lai.

  Quy tắc boi bai tay

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Bốc được lá bài Tarot số 1 cho thấy bạn là người thông mình quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Bạn lựa chọn một con đường đi khác biệt với tất cả mọi người để bản thân thỏa sức sáng tạo, vùng vẫy. Có nhiều người không thể hiểu những việc bạn đang làm có ý nghĩa gì, thế nhưng thành công bạn đạt được luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

  Tất nhiên con đường thành công không trải đầy hoa hồng, sẽ có những lúc công việc của bạn gặp nhiều khó khăn rắc rối khó giải quyết nhưng nhờ sự giúp đỡ của người thân trong gia đình mà chủ nhân của lá bài Tarot số 1 có thêm nghị lực để vượt qua. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn đã ấp ủ niềm đam mê kinh doanh và mong muốn mình sẽ trở thành ông chủ/bà chủ của một cửa hàng quần áo. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội để thực hiện kế hoách của mình.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Xemboi bài cho thấy, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 là  những người rất vui vẻ lạc quan, lúc nào cũng tràn đầy niềm vui phơi phới. Dù phải đối mặt với những khó khăn thử thách thì họ cũng không bao giờ chán nản bỏ cuộc. Thế nhưng phải trải qua khoảng thời gian tuổi trẻ ngông cuồng những người này mới có thể tập trung xây dựng sự nghiệp.

  Ngay từ nhỏ bạn đã được sống trong sung sướng, đầy đủ thế nên tính lông bông vẫn tồn tại trong con người bạn. Khi phải trải qua những khó khăn của tuổi trưởng thành bạn mới nhận ra được giá trị đích thực của đồng tiền và sức lao động. Trong tương lai chủ nhân của lá bài Tarot số 2 sẽ phát huy được tối đa khả năng kiếm tiền của mình.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Cũng như bao người khác, bạn kết thúc con đường học vẫn của mình bằng tấm bằng đại học rồi tìm kiếm cho mình một công việc ổn định. Bạn thuộc nhóm người thích sự an toàn, luôn tuân theo quy luật tự nhiên để tránh mắc phải sai lầm, rủi ro. Con đường xây dựng phát triển sự nghiệp của bạn nhìn chung khá phẳng lặng, không gặp phải biết cố gì lớn nhưng cũng không có nhiều cơ hội để thăng hoa.

  Thời điểm bạn bắt đầu lao động, kiếm ra của cải vật chất cũng chính là lúc bạn nhận ra được mình cần phải hoàn thiện bản thân hơn. Đứng trước sóng gió cuộc đời, chủ nhân của lá bài Tarot số 3 cần có suy nghĩ chín chắn trưởng thành hơn để quyết định mọi vấn đề.

  >>Xem thêm: Xem boi bay tay hom nay

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác