Trắc nghiệm

 •  
  Tình yêu mang đến cho con người ta những cung bậc cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc hay có thể là sự khổ đau. Có những người rất cá tính, mạnh mẽ nhưng trong tình yêu, họ lại trở nên mềm yếu, dễ bị tổn thương. Còn bạn thì sao? Bạn đã nhìn thấy con người thật của mình trong tình yêu chưa? Hãy chọn ngay một lá bài tarot dưới đây để xem thần bài nói gì về chuyện tình cảm của bạn nhé!

  Quy tắc boibai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Xemboi bài cho thấy, bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng trong cuộc sống. Kể cả trong tình yêu, bạn cũng thể hiện sự quyết đoán, tham vọng, muốn tất cả những gì của đối phương đều thuộc về mình. Trái tim của bạn không dễ dàng rung động trước một ai đó, khi yêu, bạn sẽ dành hết tình cảm của mình cho đối phương. Hơn nữa, chủ nhân của lá bài tarot số 1 là người có trách nhiệm, xác định “yêu là cưới”.

  Nếu như có ai đó lọt vào mắt xanh của bạn, bạn sẽ tìm mọi cách để chinh phục trái tim đối phương. Thậm trí có thể hy sinh nhiều thứ để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu say đắm, mãnh liệt khiến cho đôi lúc bạn không thể điều khiển được lý trí của mình, chỉ cần yêu và yêu người ấy là đủ.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bạn là những người thẳng thắn, thật thà và không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình khi yêu. Sự vụng về ấy đôi khi khiến bạn bỏ lỡ cơ hội có được hạnh phúc trong cuộc đời. Nếu như cứ mãi do dự, không dám ngỏ lời mới đối phương thì bạn sẽ không bao giờ có được tình yêu mà mình mong muốn.

  Sự ngàng ngùng lấn áp mọi cử chỉ, hành động khiến cho bạn trở nên căng thẳng, vụng vè. Chỉ cần một nụ cười, ánh mắt hay dòng tin nhắn của đối phương thôi cũng đủ để khiến trái tim của bạn bị tan chảy. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy mạnh dạn, tỉnh táo và quyế đoán hơn để nắm bắt hạnh phúc trong cuộc đời mình.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bạn là người có trái tim giàu tình cảm, cao thượng và đầy lòng vị tha. Trong tình yêu, chỉ cần được nhìn người ấy vui vẻ, hạnh phúc thì bạn có thể hy sinh tất cả những gì mình có. Những cử chỉ, hành động ân cần, chu đáo của bạn luôn khiến cho đối phương hài lòng, cảm động.

  Tình yêu khiến cho bạn trở nên dịu dàng giống như một con người hoàn toàn khác vậy. Mọi người cho rằng bạn là những kẻ khờ dại, quá ngây thơ và dễ tin người thế nhưng bạn lại không màng tới những lời gièm pha đó. Điều duy nhất khiến bạn quan tâm đó là cảm xúc, suy nghĩ của đối phương.

  >>Xem thêm: Bói bài tarot online

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác