Trắc nghiệm

 •  
  Tình yêu mang đến cho con người ta những cung bậc cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc hay có thể là sự khổ đau. Có những người rất cá tính, mạnh mẽ nhưng trong tình yêu, họ lại trở nên mềm yếu, dễ bị tổn thương. Còn bạn thì sao? Bạn đã nhìn thấy con người thật của mình trong tình yêu chưa? Hãy chọn ngay một lá bài tarot dưới đây để xem thần bài nói gì về chuyện tình cảm của bạn nhé!

  Quy tắc boibai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Xemboi bài cho thấy, bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng trong cuộc sống. Kể cả trong tình yêu, bạn cũng thể hiện sự quyết đoán, tham vọng, muốn tất cả những gì của đối phương đều thuộc về mình. Trái tim của bạn không dễ dàng rung động trước một ai đó, khi yêu, bạn sẽ dành hết tình cảm của mình cho đối phương. Hơn nữa, chủ nhân của lá bài tarot số 1 là người có trách nhiệm, xác định “yêu là cưới”.

  Nếu như có ai đó lọt vào mắt xanh của bạn, bạn sẽ tìm mọi cách để chinh phục trái tim đối phương. Thậm trí có thể hy sinh nhiều thứ để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu say đắm, mãnh liệt khiến cho đôi lúc bạn không thể điều khiển được lý trí của mình, chỉ cần yêu và yêu người ấy là đủ.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bạn là những người thẳng thắn, thật thà và không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình khi yêu. Sự vụng về ấy đôi khi khiến bạn bỏ lỡ cơ hội có được hạnh phúc trong cuộc đời. Nếu như cứ mãi do dự, không dám ngỏ lời mới đối phương thì bạn sẽ không bao giờ có được tình yêu mà mình mong muốn.

  Sự ngàng ngùng lấn áp mọi cử chỉ, hành động khiến cho bạn trở nên căng thẳng, vụng vè. Chỉ cần một nụ cười, ánh mắt hay dòng tin nhắn của đối phương thôi cũng đủ để khiến trái tim của bạn bị tan chảy. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy mạnh dạn, tỉnh táo và quyế đoán hơn để nắm bắt hạnh phúc trong cuộc đời mình.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bạn là người có trái tim giàu tình cảm, cao thượng và đầy lòng vị tha. Trong tình yêu, chỉ cần được nhìn người ấy vui vẻ, hạnh phúc thì bạn có thể hy sinh tất cả những gì mình có. Những cử chỉ, hành động ân cần, chu đáo của bạn luôn khiến cho đối phương hài lòng, cảm động.

  Tình yêu khiến cho bạn trở nên dịu dàng giống như một con người hoàn toàn khác vậy. Mọi người cho rằng bạn là những kẻ khờ dại, quá ngây thơ và dễ tin người thế nhưng bạn lại không màng tới những lời gièm pha đó. Điều duy nhất khiến bạn quan tâm đó là cảm xúc, suy nghĩ của đối phương.

  >>Xem thêm: Bói bài tarot online

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác