Trắc nghiệm

 • Mối tình đầu bao giờ cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp và sự tiếc nuối cho bạn. Có thể bạn đã lãng quên tất cả nhưng đôi khi bất chợt, những hồi ức ngày nào lại hiện về, đó là bài hát yêu thích của hai đứa hay những con đường thân- nơi in dấu chân của các cặp đôi tình nhân. Hãy chọn một lá bài Tarot dưới đây để một lần được sống với ký ức tình đầu của bạn nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Bốc được lá bài tarot số 1 cho thấy ở thời điểm hiện tại, bạn đã có hạnh phúc riêng của cuộc đời mình thế nhưng tất cả kí ức đẹp của mối tình đầu vẫn vẹn nguyên trong tâm trí. Là người khá cẩn trọng trong việc tình cảm nên khi yêu ai đó, bạn thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách, lối sống của đối phương. Chỉ khi cảm thấy hai bên thực sự hòa hợp, chủ nhân của lá bài Tarot số 1 mới sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

  Mối tình đầu đã từng là tất cả những gì bạn có, đến tận bây giờ, bạn vẫn nhớ những kỉ niệm ngọt ngào của hai người. Dù cả hai đã có hạnh phúc mới nhưng đôi khi kí ức bất chợt hiện về lại khiến bạn cười tủm tỉm. Với tình yêu hiện tại, bạn vẫn thể hiện sự chân thành, chung thủy nhưng lại có thiếu chút nhiệt tình như mối tình đầu tiên.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Xemboi bài cho thấy, chủ nhân của lá bài tarot số 2 là những người rất cá tính, quyết đoán trong cả công việc lẫn tình yêu. Với bất kì mối quan hệ nào, bạn cũng thể hiện sự chân thành, nhiệt tình của mình. Khi yêu ai đó, bạn thường có xu hướng nhường nhịn, hy sinh và làm cho người ấy mọi thứ. Bởi vậy dù mối tình đầu có kết thúc thì bạn cũng không bao giờ phải hối hận về những điều mình đã làm.

  Cho dù mối tình ấy rất đẹp nhưng nó cũng đã trở thành quá khứ, bạn gìn giữ tất cả kí ức về người ấy vào một góc trái tim mình. Sau này, khi có hạnh phúc mới, bạn vẫn dành sự tôn trọng cho người cũ mỗi khi hai người gặp lại nhau. Bạn và người cũ có thể duy trì mối quan hệ bạn bè bình thường sau khi tình yêu đã tan vỡ.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Xem bói bài Tarot cho thấy, bạn là người có niềm đam mê với công việc, ít khi dành thời gian để vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Ít ai có thể khiến trái tim bạn thực sự rung động, nếu có thì chắc hẳn người đó phải rất đặc biệt. Xem bói bài cho biết, bạn sẽ chung thủy với tình yêu duy nhất trong cuộc đời mình, đó cũng chính là mối tình đầu.

  Hai người dành cho nhau những tình cảm yêu thương, chân thành. Hơn nữa, đối phương lại rất biết cảm thông, chia sẻ và ủng hộ trong những lúc bạn gặp phải khó khăn rắc rối. Vậy nên mối tình đầu này sẽ có nhiều khả năng đơm hoa kết trái, đưa hai bạn về sống chung dưới một mái nhà. Tuy nhiên, để có một mối tình kéo dài nhiều năm mà không cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán thì bạn phải là người biết cách “làm mới” mối quan hệ của mình.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác