Thư viện tổng hợp

 •  
  Nếu đã chia tay vậy thì không nên lưu luyến, bạn muốn bắt đầu một mối tình mới thật đẹp cũng nên quên đi người yêu cũ. Nhưng đã từng bỏ ra tình cảm đâu dễ dàng liền bỏ qua được, quên đi dễ dàng, yêu càng sâu càng khó dứt ra. Nếu bạn vẫn còn đang chôn trong hoài niệm với mối tình đã chia tay không dứt ra được, có thể xem bói bài Tarot dưới đây để tìm ra cách quên đi mối tình cũ.
   
  Cùng gieo quẻ theo phương pháp sau
   
  -Nhắm mắt lại và để đầu óc yên tĩnh trong 30 giây
   
  -Hỏi thầm trong lòng rằng 'Để hoàn toàn quên đi người yêu cũ, mình cần làm gì?'
   
  -Chọn một lá bài theo trực giác của bạn
   
  -Xem đáp án
   
   
  Bạn sẽ chọn một trong 3 lá bài trên. Nếu bạn chọn
   
  Lá bài thứ nhất: The Emperor
   
  Để quá khứ là cát bụi. Kết quả xem bói cho thấy, cảm tình của bạn với người yêu cũ đã hết nhưng là bạn vẫn không hoàn toàn quên được mối tình cũ. Thứ lưu luyến bạn với mối tình này không phải là tình cảm mà là những ký ức trong quá khứ kia, bạn và người cũ yêu thời gian khá dài, có rất nhiều kỷ niệm khiến bạn không dễ gì quên được, còn thường bị gợi nhớ lại. Có thể là một vài món đồ xưa cũ là kỷ vật tình yêu, hay một bài hát quen thuộc, khung cảnh lãng mạn cũ... Những ký ức kia dù vui hay buồn vẫn in rõ trong tim bạn, không ngừng ám ảnh bạn khiến bạn không cách nào bắt đầu một tình yêu mới.
   
  Ám ảnh bạn chỉ là kỷ niệm với quá khứ, cho nên cách tốt nhất để quên đi là thay đổi hoàn cảnh xung quanh. Một bầu trời mới là một lựa chọn không tồi, bạn có thể đi du lịch dài hạn tạm thời rời khỏi nơ ở cũ để tránh gặp cảnh cũ mà nhớ tình.
   
  Lá bài thứ hai: Queen of Swords
   
  Nghĩ tới những chuyện vui. Bốc phải lá bài này cho thấy chuyện tình cũ đã khiến con tim bạn bị tổn thương quá lớn. Nhiều khả năng bạn buộc phải chia tay người ấy vì sự phản bội. Với bạn, đó là điều kinh khủng nhất, cho dù tình cảm của bạn vẫn luôn nồng nàn. Bởi lẽ, khi đã mất đi niềm tin thì mối quan hệ rất khó để bền chặt.
   
  Do vậy, kết thúc một tình yêu không tốt đẹp đã hạ gục bạn hoàn toàn. Những vết hằn trên tim khiến bạn không thể nguôi ngoai. Giải pháp tối ưu cho bạn là hãy nghĩ nhiều tới những chuyện vui trong cuộc sống như sum họp cùng gia đình, gặp gỡ bạn bè, dành thời gian cho công việc, học tập.
   
  Lá bài thứ ba: Chalices
   
  Nghĩ cho bản thân. Thần bài khẳng định, khi yêu bạn đã phải hy sinh quá nhiều cho người đó từ thời gian, tiền bạc cho tới sức khỏe. Bạn yêu hết mình, dành mọi thời gian rảnh rỗi để chăm sóc nửa kia, dùng hết tiền tiết kiệm để mua sắm những thứ chàng/nàng thiếu. Thậm chí, bạn không quản ngại ốm yếu tới chăm chút đối phương. Trên thực tế, quá nhiều người nói rằng bạn yêu mù quáng và khờ dại.
   
  Kết quả là khi mối tình chấm dứt, bạn mất tất cả. Thậm chí, nỗi đau như khiến bạn “hoang tàn”, không còn là chính mình. Đã đến lúc sốc lại tinh thần, bạn cần sống cho bản thân, làm những gì mình thích, gặp gỡ bạn bè mới quen, ăn mọi món bạn muốn... Khi ấy, bạn sẽ dần lấy lại được niềm tin vào cuộc sống, tình yêu và sẽ quên hẳn được chuyện buồn quá khứ.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Bói bài Tarot: Làm thế nào để quên tình cũ?