Trắc nghiệm

 • Trải qua bao nhiêu khó khăn sóng gió, hai bạn ngày càng yêu thương, thấu hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn. Có bao giờ bạn suy nghĩ, tốc độ phát triển tình yêu của mình giống như loại phương tiện nào chưa? Lá bài Tarot dưới đây sẽ tiết lộ những điều thú vị về mối quan hệ của bạn đấy!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   

  Xem bói bài cho thấy, bạn là người cởi mở, thân thiện và rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong bất kì mối quan hệ nào bạn đều mong muốn nhận được tình cảm chân thành và sự tin tưởng của đối phương. Khi yêu một ai đó, bạn chưa vội vàng bày tỏ tình cảm của mình mà thường quan tâm người ấy bằng những cử chỉ thầm lặng.

  Tình yêu của bạn nhẹ nhàng, trong sáng giống như những giọt sương mai đọng trên kẽ lá. Nói cách khác, nó đơn sơ, mộc mạc giống như chiếc xe đạp với từng vòng quay đều cho đến khi tới đích. Dường như hai bạn rất thấu hiểu nhau, không có bất kì mâu thuẫn, xung đột nào xảy ra với mối quan hệ này. Tuy vậy mối tình của bạn vẫn khiến người khác ngưỡng mộ bởi sự lãng mạn ngọt ngào giống như trong câu chuyện cổ tích. Hai bạn sẽ cùng nhau bước trên con đường đầy nắng và gió với chiếc xe đạp giản dị-chứng nhân của tình yêu.

  Lá bài số 2
   

  Ô tô sẽ là loại phương tiện đại diện cho tình yêu của bạn, nó thật vững chắc và khiến cho người khác cảm thấy an toàn. Nếu là nữ giới chứng tỏ rằng bạn đã tìm được một chỗ dựa vựng chắc của cuộc đời mình. Dù trong hoàn cảnh nào, khó khăn nào bạn cũng sẽ được chàng yêu thương, che chở, bảo vệ. Vì bạn chàng có thể hi sinh tất cả.

  Bốc được lá bài Tarot số 2 chứng tỏ tình yêu của bạn còn sung túc, đầy đủ về mặt vật chất. Nếu cùng người ấy xây dựng gia đình, hai bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền bạc, ngược lại cuộc sống lúc nào cũng sung sướng giàu sang. Tuy nhiên đôi khi hai bạn cần phải dành cho nhau nhiều thời gian để vun vén tình cảm vợ chồng, chăm sóc cho gia đình nhiều hơn nữa.

  Lá bài số 3
   
   
  Lá bài Tarot số 3 khẳng định bạn là người có trái tim dễ rung động, bởi vậy khả năng gặp được tình yêu sét đánh là rất cao. Khi đem lòng yêu một ai đó, bạn thẳng thắn bày tỏ tình cảm cho đối phương biết, tình yêu ấy sẽ phát triển với tốc độ rất nhanh. Loại phương tiện giao thông đại diện cho tốc độ yêu của hai bạn có lẽ là máy bay.
  Có những lúc tình yêu ấy quá mạnh mẽ khiến lí trí của bạn bị lấn áp. Dù ở đâu, làm gì tâm trí của bạn cũng nghĩ về người ấy, lúc nào cũng muốn hẹn hò để được ở bên nhau. Tuy nhiên tình yêu nhanh đến cũng có thể sẽ nhanh đi, bởi vậy hai bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn.
   

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác