Trắc nghiệm

 •  
  Từ khi sinh ra, mỗi người đã có một bản chất tính cách riêng, có ưu điểm nhược điểm rõ ràng, vì thế không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người, thế nên bạn đừng quá buồn khi đối phương “không ưa” mình nhé. Những lá bài tarot dưới đây sẽ chỉ ra những nhược điểm khiến bạn “mất điểm” trong mắt mọi người.

  Quy tắc boi bai tay

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Chủ nhân của lá bài tarot số 1 là những người thông minh, nhanh nhẹn và hòa đồng với tất cả mọi người. Đôi khi, vì muốn làm vui lòng người khác mà bạn sãn sàng nói những lời nịnh bợ, ngọt ngào hay hứa hẹn mà không chắc chắn mình có làm được hay không. Đó là nhược điểm lớn nhất khiến người khác không hài lòng về bạn. Nếu biết cách khắc phục, sửa chữa khuyết điểm của mình, chắc chắn mọi người sẽ ngày càng yêu quý, tin tưởng bạn nhiều hơn.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bốc được lá bài tarot số 2 chứng tỏ bạn là những người vui tính, hài hước, tốt bụng và có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Bạn thích cuộc sống đơn giản, tự do, được đi du lịch, trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ. Không ít người cảm thấy khó hiểu về lối sống xa hoa, hưởng thụ an nhàn của bạn.
   
  Trong mắt mọi người, khuyết điểm lớn nhất của bạn là lười biếng, dễ an phận, không chịu cố gắng. Dù có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng dường như bạn không biết bắt đầu từ đâu và không biết làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp của mình.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Chủ nhân của lá bài tarot số 3 là những người thông minh, có ngoại hình ưa nhìn và khả năng giao tiếp khéo léo. Biết rõ những ưu điểm của mình nên bạn cảm thấy tự tin về điều đó. Giữa đám đông, bạn thích mình trở thành trung tâm của sự chú ý, muốn tất cả ánh mắt của mọi người phải hướng về mình. Chính điều đó khiến người khác nghĩ bạn là kẻ kiêu căng, tự cao tự đại.

  Trong công việc tập thể, bạn quyết định mọi việc mà không hề nghe theo ý kiến, lời khuyên nhủ của người khác. Đó cũng là một trong những lý do làm bạn mất điểm trong mắt mọi người. Nếu muốn phá giải điều đó, hãy học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn đặc biệt là khiêm tốn, thân thiện với bạn bè, đồng nghiệp…chắc chắn sự thay đổi này của bạn sẽ khiến người khác kinh ngạc.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Chủ nhân của lá bài tarot số 4 là những người có đời sống nội tâm phong phú nhưng thường khép kín, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối, sợ sệt và không tự tin về bản thân mình. Đứng trước khó khăn thử thách, những người này có xu hướng chấp nhận, an phận hơn là cố gắng phấn đấu vượt qua.
   
  Boi bai hang ngay cho thấy, bạn là người coi trọng tiền bạc vật chất, thậm trí có thể đánh đổi nhiều thứ để có cuộc sống giàu sang, sung sướng. Trong mắt mọi người, bạn khá thực dụng, ích kỉ và nhiều tham vọng.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác