Trắc nghiệm

 •  
  Nếu đang yêu một ai đó, chắc chắn đôi khi bạn sẽ cảm thấy lo sợ việc bị người ấy phản bội, lừa rối. Giả sử suy nghĩ ấy thành sự thật thì bạn sẽ đối mặt như thế nào? Tiếp tục gìn giữ tình yêu ấy hay chấm dứt tất cả, tìm lối thoát cho mình? Nếu bạn còn đang băn khoăn suy nghĩ thì hãy chọn ngay một lá bài Tarot dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!
   
  Quy tắc boi bai
   
  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
   
  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
   
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Bạn là những người có trái tim giàu tình cảm, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong tình yêu, lúc nào bạn cũng thể hiện sự ân cần, dịu dàng của mình với đối phương. Dù hai bên có xảy ra mâu thuẫn, xung đột thì lúc nào bạn cũng nhận sai về mình để giải hòa, đơn giản vì bạn cho rằng “thua ai chứ thua người mình yêu không có gì đáng xấu hổ”.
   
  Trái tim nhân hậu và lòng vị tha của bạn luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng cảm với mọi người. Nếu như bị người ấy phản bội, có lẽ điều đầu  tiên bạn làm là tha thứ, cho đối phương người ấy thêm một cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Thế nhưng đôi khi, sự cả tin, yếu mềm ấy dễ khiến bạn bị tổn thương.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 là người thông minh, nhanh trí và có trái tim nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Dường như họ không bao giờ chịu khuất phục trước bất kì khó khăn nào, bản chất gan góc, dũng cảm của bạn khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.
   
  Dù trải qua bao nhiêu tổn thương, thất bại bạn vẫn có thể kiên cường đứng lên. Trong tình yêu cũng vậy, dù có bị phản bội, lừa dỗi thì bạn vẫn có niềm tin vào tình yêu đích thực. Khi yêu ai đó hết lòng, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 sẽ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được hạnh phúc. Thật may mắn vì bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp và chung sống với nhau trọn đời.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Lá bài tarot cho biết, chủ nhân của lá bài số 3 là một người sống khá khép kín, ít khi giao tiếp, tâm sự với người khác. Bạn ít khi đặt niềm tin vào một ai đó bởi lúc nào bạn cũng lơm lớp lo sợ bị phản bội, lừa dối. Chỉ những mối quan hệ thực sự gắn kết, bền chặt thì bạn mới có thể tin tưởng tuyệt đối.
   
  Trong tình yêu, rất khó để phá vỡ bức tường tự tin, mặc cảm trong bạn. Quá đa nghi, lo sợ sẽ khiến mối quan hệ của bạn gặp nhiều rắc rối, căng thẳng. Hãy tin tưởng vào đối phương và tình cảm của mình nhiều hơn để không có những quyết định sai lầm.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Xem boi bai tarot cho biết, bạn là người thông minh, luôn biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí. Lúc nào bạn cũng có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để làm mới tình yêu của mình, khiến cho người ấy không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Nếu như phải đối diện trước hoàn cảnh bị đối phương phản bội, bạn sẽ không vội vàng chấm dứt tình cảm. Chủ nhân của lá bài tarot số 4 sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân, động cơ khiến mối quan hệ của họ bị tan vỡ.
   
  Bạn không bao giờ vội vã quyết định điều gì đó, kể cả trong tình yêu. Nếu như bị người ấy lừa dối, bạn vẫn sẽ rộng lượng cho họ cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.

   

  Tags:

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác