Thư viện tổng hợp

 •  
  Rất nhiều bạn sau khi chia tay với người yêu cũ vẫn còn nuối tiếc những cảm tình đã qua. Có lẽ thứ tình cảm lưu luyến kia không chắc là yêu thích, nhưng vẫn còn không nỡ cứ thế biến thành người xa lạ. Họ muốn có thể cùng người ấy trở thành bạn bè, nhưng hiển nhiên không phải lúc nào cũng có thể đấy. Bạn muốn biết bạn có thể cùng người yêu cũ trở thành bạn bè không,  cùng xem boi bai Tarot dưới đây nhé.
   
  Cùng gieo quẻ theo phương pháp sau
   
  -Nhắm mắt lại và để đầu óc yên tĩnh trong 30 giây
   
  -Hỏi thầm trong lòng rằng 'Mình có thể làm bạn bè với người yêu cũ không?'
   
  -Chọn một lá bài theo trực giác của bạn
   
  -Xem đáp án
   
   
  Bạn sẽ chọn một trong 4 lá bài trên. Nếu bạn chọn
   
  Lá bài thứ nhất:The Empress
   
  Khó như lên trời. Có những người có thể làm người yêu, lại chẳng thể trở thành bạn bè. Chuyện này không chỉ liên quan tới việc cuộc chia tay của hai người có tốt đẹp hay không, mà còn do cá tính quyết định. Trong tình yêu hai cá tính trái ngược có thể hấp dẫn lẫn nhau, nhưng khi làm bạn thì sự mâu thuẫn lại được dồn đến đỉnh điểm.
   
  Đặc biệt hơn, cuộc chia tay của bạn và người ấy cũng không thuận lợi. Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ và không chịu thua, sau mỗi lần có cãi vã lại cũng không chịu nhìn nhận lỗi lầm của mình, cho rằng lỗi là thuộc về đối phương. Cho nên khi quyết định chia tay, cũng là lúc cả hai đều bị tổn thương nặng nề. Với những tổn thương ấy, hai bạn khó mà có thể hòa bình ngồi xuống cùng nhau mà không gợi lại quá khứ không mấy tốt đẹp.
   
  Lá bài thứ hai: Four of Swords
   
  Ít khả năng xảy ra. Kết quả xem bói cho thấy, bạn là một người khá lý trí và quyết đoán, tính cách thể hiện không chỉ ở trong công việc mà ở cả trong tình yêu, thể hiện cũng rất rõ nét. Dù vì lý do gì dẫn tới kết quả chia tay, bạn sẽ quyết tâm bỏ lại mọi chuyện trong quá khứ và muốn sống cho hiện tại, tương lai.
   
  Để làm được điều đó, bạn chọn con đường không có hình bóng của nửa kia. Thậm chí, trong lòng bạn vẫn còn vương vấn chút tình cảm, nhớ thương, nhưng lý trí nhắc nhở bạn phải quên đi, để con tim được thanh thản. Vậy nên, khả năng bạn và tình cũ trở thành bạn bè tốt là rất ít xảy ra.
   
  Lá bài thứ ba: The Star
   
  Một nửa khả năng xảy ra. Thần Bài khẳng định tính cách quá cầu toàn khiến bạn luôn đắn đo trong cuộc sống. Trước những thay đổi, bạn cân nhắc thật kỹ những phương án tối ưu nhất, đỡ rủi ro nhất để chỉ nhận được sự yên bình. Với tình yêu cũng vậy, bạn không muốn mạo hiểm, ngay cả khi nó đã kết thúc. Nghĩa là để được thanh thản, bạn chấp nhận làm hòa với người từng khiến bạn tổn thương.
   
  Bạn lo sợ nếu quá lạnh lùng với tình cũ, biết đâu trong tương lai cô/cậu ấy sẽ là rào cản bước đến hạnh phúc của mình. Do vậy, đôi khi bạn miễn cưỡng liên lạc qua lại với người đó. Nếu sóng gió cuộc đời đủ giúp bạn trở nên chín chắn hơn, thì quyết định cũng có thể thay đổi - chấm dứt hoàn toàn với nửa kia.
   
  Lá bài thứ tư: The Lovers
   
  Khả năng quay lại rất cao. Dù đã chia tay, nhưng bạn vẫn chưa thể quên người ấy. Trên thực tế, bạn đã làm đủ mọi cách để xóa bỏ ký ức về mối tình không ít chuyện buồn như lao vào học, làm việc, tìm bạn bè giải khuây... Nói một cách khác, bạn là mẫu người si mê tình yêu, khi yêu sẽ dốc hết tình cảm chân thành nhất dành cho “gấu”.
   
  Vậy nên, khả năng bạn làm mọi cách để quay lại với tình cũ là rất cao, hơn cả mức muốn làm bạn bè đơn thuần. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo để nhìn nhận mối quan hệ ấy một cách nghiêm túc. Anh chàng/cô nàng không biết quý trọng tình cảm chân thành của bạn có xứng đáng không nhỉ?
  Tags:

Các chuyên mục khác

Bói bài Tarot: Người yêu cũ có thể trở thành bạn bè không?