Trắc nghiệm

 •  
  Chia tay tình cũ đã lâu nhưng bạn vẫn chưa thể quên đi tình cảm của mình dành cho người ấy. Cứ mỗi khi nỗi nhớ, kỉ niệm ùa về vết thương trong lòng bạn lại khơi dậy những nỗi đau trong tâm hồn. Nếu cảm thấy không thể quên đi được tình cũ thì hãy chọn ngay một lá bài tarot dưới đây, bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất dành cho mình.

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng thực ra bạn lại là người có trái tim mềm yếu, nhạy cảm. Dù còn thương nhớ, vấn vương người cũ nhưng bạn sẽ không để lộ điều đó ra bên ngoài. Bạn cất giấu tình cảm vào sâu trong lòng mình và sống với kỉ niệm, quá khứ tươi đẹp mà hai người đã từng trải qua.

  Bạn không thể thừa nhận việc trái tim của mình không thể mở lòng ra đón nhận thêm một ai khác. Vết thương cũ đã quá lớn khiến cho chủ nhân của lá bài tarot số 1 mất niềm tin vào tình yêu đích thực. Dù đi đâu, làm gì, chỉ cần nghe văng vẳng bên tai bài hát mà 2 đứa đã từng thích thì tất cả kí ức trong quá khứ sẽ cùng nhau kéo về bủa vây tâm trí bạn. Đã có lúc, bạn ao ước người ấy sẽ quay lại và và bù đắp cho mình những khoảng thời gian trống vắng, đau khổ này. Thế nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra trong tưởng tượng, liều thuốc tốt nhất giúp bạn quên đi người ấy là thời gian.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Xem bói bài cho thấy, bạn là người yêu chân thành, mãnh liệt, sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình cảm của mình. Thế nhưng thật không may mắn khi bạn đặt niềm tin nhầm người, giây phút phát hiện ra mình bị phản bội cũng là lúc đau đớn tột cùng. Dù luôn tự nhủ bản thân phải quên đi người ấy thế nhưng trái tim mềm yếu của bạn lại không làm được điều đó. Mối tình đầu này đã dạy cho bạn biết cách yêu nhưng cũng khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu.

  Hãy nhớ rằng, khi một cách cửa đóng lại sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra, kết thúc một tình yêu không tốt đẹp là điều sớm muộn bạn phải làm. Nếu cứ mãi nhớ nhung người phản bội thì bạn sẽ không bao giờ tìm được lối thoát cho mình. Hạnh phúc mới, công việc ổn định, cuộc sống giàu sang..còn rất nhiều thứ đang đợi bạn ở phía trước.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Sự vội vàng, hấp tấp đã khiến bạn mắc phải sai lầm trong tình yêu. Chưa tìm hiểu kĩ đối phương nhưng bạn đã yêu hết mình, hy sinh nhiều thứ để người đấy được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngốc ngếch và mù quáng, có nhiều ý kiến khuyên ngăn nhưng bạn đều bỏ ngoài tai.

  Kết quả là sau một thời gian gắn bó, cuộc tình của hai người đã tan vỡ do có nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Nỗi đau đấy khiến tâm hồn bạn như bị “tàn phá” một cách nặng nề. Đừng cố gắng lừa dối bản thân mình đã hết tình cảm với người ấy. Hãy mạnh mẽ đối diện, cho phép bản thân mình được yếu đuối một thời gian thôi rồi mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

  >>Xem thêm: boi bai tarot hang ngay

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác