Bói bài Tarot


[Bói bài Tarot] – Quý nhân phù trợ cho bạn trong năm 2018 là ai?

Ai cũng mong muốn trong lúc khó khăn sẽ có người giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên để tiếp tục đi đúng hướng. Bạn có tò mò rằng ai sẽ là quý nhân phù trợ của mình trong năm 2018 hay không? Để giải đáp rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi boi bai hang ngay online dưới đây nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
 
The High Priestess: Theo boi bai hôm nay, lá bài này cho biết trong năm 2018, quý nhân phù trợ của bạn có thể là người thân thích trong gia đình. Người này thường không thích sự khoe mẽ, phô trương, do đó sự giúp đỡ thường âm thầm, đôi khi bạn sẽ không nhận ra. Đừng đòi hỏi quá nhiều vì họ sẽ chỉ giúp đỡ bạn trong giới hạn, đồng thời tùy trường hợp mới có những hướng đi đúng đắn. Đôi khi bạn thường không đánh giá cao sự giúp đỡ của họ vì bạn cho rằng đó là những lời khuyên và phương pháp lỗi thời. Tuy nhiên, thời gian sẽ cho bạn thấy rằng những lời khuyên này là vô cùng đúng đắn vì nó được đúc kết từ kinh nghiệm và những khó khăn mà họ đã trải qua.
 
Lá bài số 2
 
 
The Emperor: Lá bài này cho biết, quý nhân phù trợ của bạn trong năm 2018 không ai khác ngoài những người đồng nghiệp. Năm nay được cho là năm khó khăn trong công việc. Việc đến tay khá nhiều nên bạn cần biết phân bổ thời gian để hoàn thành đúng hạn. Ngoài ra, một số đổi mới trong công việc khiến bạn loay hoay và không biết cách xử lý cho đúng đắn. Đây là lúc bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc những người đi trước đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Ngoài ra, có một số mối quan hệ trong công việc không được tốt như bạn mong đợi, bạn có thể bị người khác hiểu lầm. Đừng tự cố gắng giải thích cho bản thân hoặc tìm cách để cô lập mình với người kia, các đồng nghiệp là những người hiểu bạn nhất, họ sẽ giúp bạn trở nên có thiện cảm hơn trong mắt người khác. Thời điểm này rất phù hợp để bạn kết hợp với đồng nghiệp, cùng tạo hình ảnh tốt đẹp về bản thân trong mắt người khác, giải đáp mọi thắc mắc về hiểu lầm trước đó.
 
Lá bài số 3
 
 
Justice: Lá bài này cho biết quý nhân phù trợ của bạn trong năm 2018 là người khác giới. Trong năm nay, bạn sẽ vấp phải một vài khó khăn trong chuyện tài chính. Làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, đồng thời đối tác có dấu hiệu lật lọng, vì thế nguy cơ rủi ro tài chính được cho là rất cao. Quý nhân phù trợ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong phương hướng giải quyết và khắc phục rủi ro. Đây là tình huống mà học đã gặp trước đó, do đó phương hướng đưa ra cho bạn là vô cùng xác thực. Người này sẽ xuất hiện bất ngờ và vô cùng có duyên với bạn. Cả hai cùng làm một lĩnh vực đồng thời có những suy nghĩ tương tự nhau. Nếu có thể hãy mời họ kết hợp trong kinh doanh để mang lại nhiều lợi nhuận hơn, thúc đẩy công việc làm ăn của cả hai.
 
Lá bài số 4
 
 
The Hierophant: Lá bài này cho biết quý nhân phù trợ cho bạn trong năm 2018 chính là người bạn lâu lắm mà bạn không còn giữ liên lạc. Công việc có nhiều cản trở khiến bạn mất phương hướng và không biết cách giải quyết. Tuy nhiên một cuộc gặp gỡ bất ngờ với người bạn này sẽ khiến bạn được khai sáng, không những có phương pháp giải quyết hiệu quả mà bạn còn được giúp đỡ rất nhiều trong công việc làm ăn sắp tới. Do trước đó đã có khoảng thời gian tiếp xúc và thân thiết với nhau nên hai bạn khá hiểu nhau, vì thế mọi vấn đề khó khăn đều nhanh chóng được đối phương nắm bắt và có những biện pháp phù hợp.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh