Bói bài Tarot


[Bói bài Tarot] – Tài chính của bạn ngày hôm nay như thế nào?

Tài chính của bạn có biến động gì trong ngày hôm nay hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người tò mò. Vậy, để tìm hiểu xem tài chính của mình hôm nay sẽ có những thay đổi gì, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài hàng ngày dưới đây
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
 
The Temperance: Theo boi bai tarot, lá bài này cho biết, hiện tài tài chính của bạn đang có xu hướng đi lên. Ngày hôm nay, bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn nhờ may mắn hoặc trúng giải thưởng. Đầu ngày có thế phải chi tiêu một vài thứ ngoài ý muốn, tuy nhiên số tiền không quá nhiều nên tài chính vẫn được duy trì ổn định. Tài sản cá nhân cần phải gìn giữ cẩn thận, đề phòng xảy ra tình trạng mất cắp không đáng có. Nếu có người vay mượn trong ngày hôm nay thì đừng ngần ngại vì đây có thể là cơ hội tốt giúp bạn tiếp cận một mối quan hệ mới thuận lợi cho vị trí công việc của mình trong tương lai.
 
Lá bài số 2
 
 
The Hanged Man: Lá bài này cho biết tài chính của bạn trong hôm nay khá thuận lợi. Hôm nay có sự khởi sắc trong việc kinh doanh làm ăn buôn bán, lợi nhuận thu được cao bất ngờ so với những ngày trước đó. Bạn càng ngày càng được đối tác tin cậy, vì thế mức độ làm ăn và quy mô được mở rộng, tạo điều kiện tốt để đẩy mạnh tài chính của bản thân và gia đình. Ngày hôm nay được cho là thời điểm vô cùng phù hợp để bạn đầu tư vào các lĩnh vực như bảo hiểm, nhà đất, đây là các lĩnh vực được dự báo mang lại nhiều lợi nhuận trong những ngày tiếp theo. Chi tiêu trong ngày hôm nay khá thoải mái, bạn có thể dành nhiều thời gian cho bản thân vào cuối ngày để thưởng cho mình những món đồ yêu thích từ lâu.
 
Lá bài số 3
 
 
Death: Lá bài này cho biết, tài chính của bạn trong ngày hôm nay có xu hướng đi xuống. Bắt đầu ngày mới, bạn có nguy cơ đối mặt với tình trạng tiền mất tật mang do mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Do đó, khi mua bán trao đổi phải hết sức cẩn thận, xem xét kỹ lưỡng giá cả và nguồn gốc trước khi mua, đồng thời không nên quá tin tưởng vào lời nói của người khác, đừng để bản thân bị lừa, hãy giữ cho mình sự tỉnh táo. Hôm nay bạn có thể phải chi một món tiền khá lớn cho thuốc thang, bệnh tật do căn bệnh cũ tái phát. Tuy nhiên, hãy chịu khó chi trả cho lĩnh vực này vì sức khỏe là điều được đặt lên hàng đầu, đừng vì sự hao tổn tài chính mà điều trị bằng loại thuốc không rõ nguồn gốc, bạn sẽ phải nhận lại hậu quả nặng nề.
 
Lá bài số 4
 
 
Justice: Lá bài này cho biết, tài chính của bạn ngày hôm nay có cơ hội phát triển. Mọi mưu cầu về tiền bạc trước đó đều được đáp ứng đầy đủ. Ngày hôm nay, bạn liều lĩnh trong chuyện tài chính, dám thử thách bản thân đầu tư vào những lĩnh vực mà mình chưa từng thử trước đó. Tuy nhiên, đây chính là quyết định đúng đắn của bạn, đừng vội nản trước khó khăn vì lĩnh vực này mang lại cho bạn khá nhiều thành công và hiệu ứng tốt về mặt tài chính. Tuy vậy, trong chi tiêu ngày hôm nay phải biết cân bằng giữa thu và chi, đừng để xảy ra tình trạng rỗng túi. Cuối ngày, bạn có thể nhận được tin vui về lợi nhuận trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh ngoài lề.
 
Xem thêm: xem bói bài

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh