Bói bài Tarot


[Bói bài Tarot] – Tháng 6 này bạn có hết tình trạng độc thân hay không?

Bạn đang độc thân hay đã tìm được nửa kia của mình? Nếu còn độc thân, chắc hẳn các bạn đang tò mò rằng liệu tháng 6 tới mình có thể tìm được nửa còn lại để thoát khỏi tình trạng độc thân này hay không. Cùng bói bài hàng ngày dưới đây tìm hiểu xem nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
 
Temperance: Theo bói bài tarot online, lá bài này cho biết đầu tháng 6 tới vẫn chưa phải là thời gian thích hợp để bạn có một mối quan hệ nghiêm túc. Đây là thời gian bạn nên dành cho bản thân nhiều hơn, chăm sóc mình và thư giãn sau những gánh nặng, áp lực của công việc và cuộc sống. Hãy dành nhiều thời gian quan sát và chiêm nghiệm hơn về cuộc sống xung quanh trước khi đủ kinh nghiệm để đi vào một mối quan hệ. Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ có người tìm đến với bạn vào một ngày không xa, quan trọng bản thân bạn đón nhận nó như thế nào. Còn hiện tại, hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian một mình một cách vui vẻ.
 
Lá bài số 2
 
 
The Stars: Theo xemboi bài tây hôm nay, lá bài này cho biết, bạn vừa trải qua một biến cố tình cảm, nhưng tháng 6 tới đây, bạn sẽ lại bắt gặp một mối tình mới. Có rất nhiều người nhòm ngó, tìm đến bởi bạn có ngoại hình ưa nhìn và thu hút. Tuy nhiên, bạn cần phải nhìn nhận rõ bản thân muốn gì và mẫu hình đích thực của bản thân ra sao trước khi quyết định đi vào một mối quan hệ với người khác. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng, nếu chưa sẵn sàng, đừng đưa ra bất kỳ quyết định gì, vì như vậy chuyện tình yêu của bạn sẽ có sự gượng ép, cả hai không thoải mái. Hãy chỉ yêu khi bản thân thực sự đã sẵn sàng và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Có như vậy chuyện tình cảm mới bền chặt và lâu dài, đây cũng là cách giúp bạn không phải chịu thêm nhiều cuộc chia tay đau khổ.
 
Lá bài số 3
 
 
The Empress: Lá bài này cho biết, đầu tháng 6 này, người mà bạn tìm kiếm có thể xuất hiện. Nếu bạn đã quá chán chường với tình trạng độc thân hiện tại thì đây chính là cơ hội tốt cho bạn. Người này có vẻ rất hợp với bạn, cả hai càng nói chuyện càng thấy hiểu nhau hơn. Tình yêu ban đầu bao giờ cũng đẹp đẽ nên bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc. Nhưng càng tiến tới tình yêu cành trở nên lạnh nhạt nếu hai bạn không biết cách hâm nóng tình cảm và dành nhiều sự quan tâm cho nhau. Bởi thế, dù đây có là mẫu hình lý tưởng thì bạn vẫn nên dè chừng, bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong mọi tình huống hãy linh hoạt và nắm bắt tâm lý của đối phương tốt hơn để người ấy cảm thấy được thấu hiểu và quan tâm.
 
Lá bài số 4
 
 
Strength: Lá bài này cho biết, đầu tháng 6 này, ước muốn tìm được nửa kia của bạn sẽ thành hiện thực. Người ấy xuất hiện trong một hoàn cảnh mà bạn không ngờ tới. Vì thế đừng quá bất ngờ nếu bạn gặp được người mình yêu nhanh chóng đến vậy. Đây là cơ hội tốt để bạn bộc lộ tình cảm của mình với đối phương, hãy dành nhiều sự quan tâm cho họ. Tình cảm của hai bạn được dự đoán sẽ có cái kết tốt đẹp, bởi vậy bạn cần trân trọng tình cảm của đối phương cũng như sự quan tâm mà họ dành cho bạn. Đừng vì bận rộng công việc mà quên đi người ấy nhé, hãy thường xuyên quan tâm đến người ấy để họ thấy rằng quan tâm họ giống như một thói quen hàng ngày của bạn.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh