Trắc nghiệm

 •  
  Tình yêu mang cho ta những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, vui vẻ và cả những buồn phiền, lo lắng. Nếu đang yêu một ai đó, chắc chắn sẽ có lần bạn tò mò muốn biết chuyện tình cảm của mình sẽ đi về đâu, liệu nó có thực sự bền vững? Hãy chọn một lá bài Tarot dưới đây, chúng tôi sẽ dự đoán mức độ bền vững trong tình yêu của bạnh và người ấy.
   
  Quy tắc boi bai
   
  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
   
  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
   
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
  Cuộc sống của bạn sẽ nhàm chán, tẻ nhạt biết bao nếu như không có hương vị ngọt ngào của tình yêu. Bốc được lá bài tarot số 1 có nghĩa bạn là một người đa tình, yêu hết mình, sẵn sàng làm mọi thứ cho người ấy được vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên đôi khi, tình cảm lấn áp quá lớn khiến bạn dễ trở nên mù quáng, lúc nào cũng lơm lớp lo sợ bị phản bội.
   
  Bạn dễ trở thành người bị động, phải phụ thuộc vào đối phương. Rất có thể lòng chân tình của bạn sẽ bị phản bội nếu như gặp phải người không chung thủy. Bởi vậy, trước khi bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc, hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương. Dù yêu rất say đắm, thật lòng nhưng khi bị người khác lừa dối, tình cảm của bạn sẽ dần phai nhòa nhanh chóng.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Chủ nhân của lá bài số 2 là những người thận trọng trong tình yêu. Rất có thể trước đó, những thất bại, đổ vỡ đã khiến cho họ mất niềm tin vào tình yêu đích thực. Thế nhưng đến một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, trái tim của những người này sẽ một lần nữa được “hồi sinh”, sẽ có ai đó đến và khiến cuộc sống của họ trở nên ngọt ngào, tươi vui hơn.
   
  Xem boi bài cho thấy, bạn là người yêu chân thành, chung thủy. Nếu tìm được một nửa phù hợp với mình, bạn sẽ hết lòng yêu thương, chăm sóc đối phương và có trách nhiệm với tình cảm của mình. Thời gian qua, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 dần trưởng thành hơn, có những suy nghĩ chín chắn hơn về tình yêu.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Dù là nam hay nữ, bốc được lá bài Tarot số 3 có nghĩa bạn có số đào hoa, đa tình. Xung quanh bạn lúc nào cũng có nhiều vệ tinh bao vây, kể cả việc phải chấm dứt tình cảm với mối tình hiện tại cũng không khiến bạn cảm thấy đau khổ, buồn phiền. Dường như bạn không thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.
   
  Những ai yêu bạn cũng đều có cảm giác nghi ngờ, lo sợ bị phản bội. Dù có nhận được những cử chỉ quan tâm, chăm sóc ân cần thì họ cũng không đặt hoàn toàn niềm tin vào nơi bạn. Bởi vậy, bạn cần phải có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn trong tình yêu, hãy học cách chịu trách nhiệm với mối quan hệ của mình.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác