Trắc nghiệm

 •  
  Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn yêu thương mặn nồng hay tình cảm nguội lạnh? Liệu mối quan hệ của hai người có bền vững trong suốt cuộc đời hay không. Hãy chọn một lá bài Tarot dưới đây để xem câu chuyện tình yêu của mình diễn ra như thế nào nhé.

  Quy tắc coi boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Lá bài này cho thấy ở hiện tại tình yêu của bạn đang phải trải qua nhiều sóng gió thử thách. Càng ngày càng xảy ra nhiều mâu thuẫn, các sự cố cũng đã lên đến đỉnh điểm khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Không ai biết nguyên nhân bắt đầu từ đâu, đôi khi chỉ vì những lí do rất nhỏ khiến cho hai bạn trở nên bất hòa. Lá bài này như một lời cảnh báo rằng mối quan hệ của bạn vời người ấy đang giống như “ngọn đèn trước gió”, có thể vụt tắt bất kì lúc nào.

  Sau nhiều lần cãi vã mệt mỏi, đã có lúc hai bạn lựa chọn chia tay để giải thoát cho nhau. Thế nhưng cả hai đều không dứt khoát được tình cảm của mình, hết tan lại hợp, tình yêu này vẫn duy trì ở mức độ hời hợt, nguội lạnh. Nếu bây giờ có sự xuất hiện của kẻ thứ 3, bạn và gấu sẽ đường ai nấy đi.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bốc được lá bài Tarot số 2 chứng tỏ bạn là người coi trọng đời sống tình cảm, hôn nhân gia đình. Trước khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương với ai đó, bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu xem họ có hòa hợp với mình không. Điều đó giúp cho tình yêu của bạn lâu dài bền vững hơn.

  Lúc mới yêu bạn và người ấy đã phải trải qua nhiều thử thách, rào cản về phía gia đình, người thân, hoàn cảnh cuộc sống. Thế nhưng không điều gì khiến hai người có thể rời xa nhau. Trong tương lai tình yêu này vẫn còn tồn tại và ngày càng bền vững.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bạn và người ấy có tính cách độc lập, sáng tạo và yêu thích tự do. Cách thể hiện tình yêu của hai bạn cũng thật đặc biệt chẳng giống ai, lúc mãnh liệt nồng cháy như những ngọn lửa, lúc thì lại nguội lạnh như tảng băng tuyết, không đủ sâu sắc nhưng cũng chẳng phải hờ hững.

  Đã nhiều lần bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ, tìm hạnh phúc mới cho mình thế nhưng sự níu kéo của đối phương lại khiến bạn mềm lòng, từ bỏ quyết định. Tuy quay lại nhưng sự nồng nhiệt của mối tình này cũng chẳng duy trì được bao lâu khi cái tôi của hai người quá lớn, không bao giờ chịu lắng nghe, nhường nhịn nhau.

  >>Xem thêm: Boi tinh cach, bói bài hàng ngày
  Tags:

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác