Trắc nghiệm

 •  
  Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn yêu thương mặn nồng hay tình cảm nguội lạnh? Liệu mối quan hệ của hai người có bền vững trong suốt cuộc đời hay không. Hãy chọn một lá bài Tarot dưới đây để xem câu chuyện tình yêu của mình diễn ra như thế nào nhé.

  Quy tắc coi boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Lá bài này cho thấy ở hiện tại tình yêu của bạn đang phải trải qua nhiều sóng gió thử thách. Càng ngày càng xảy ra nhiều mâu thuẫn, các sự cố cũng đã lên đến đỉnh điểm khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Không ai biết nguyên nhân bắt đầu từ đâu, đôi khi chỉ vì những lí do rất nhỏ khiến cho hai bạn trở nên bất hòa. Lá bài này như một lời cảnh báo rằng mối quan hệ của bạn vời người ấy đang giống như “ngọn đèn trước gió”, có thể vụt tắt bất kì lúc nào.

  Sau nhiều lần cãi vã mệt mỏi, đã có lúc hai bạn lựa chọn chia tay để giải thoát cho nhau. Thế nhưng cả hai đều không dứt khoát được tình cảm của mình, hết tan lại hợp, tình yêu này vẫn duy trì ở mức độ hời hợt, nguội lạnh. Nếu bây giờ có sự xuất hiện của kẻ thứ 3, bạn và gấu sẽ đường ai nấy đi.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bốc được lá bài Tarot số 2 chứng tỏ bạn là người coi trọng đời sống tình cảm, hôn nhân gia đình. Trước khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương với ai đó, bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu xem họ có hòa hợp với mình không. Điều đó giúp cho tình yêu của bạn lâu dài bền vững hơn.

  Lúc mới yêu bạn và người ấy đã phải trải qua nhiều thử thách, rào cản về phía gia đình, người thân, hoàn cảnh cuộc sống. Thế nhưng không điều gì khiến hai người có thể rời xa nhau. Trong tương lai tình yêu này vẫn còn tồn tại và ngày càng bền vững.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bạn và người ấy có tính cách độc lập, sáng tạo và yêu thích tự do. Cách thể hiện tình yêu của hai bạn cũng thật đặc biệt chẳng giống ai, lúc mãnh liệt nồng cháy như những ngọn lửa, lúc thì lại nguội lạnh như tảng băng tuyết, không đủ sâu sắc nhưng cũng chẳng phải hờ hững.

  Đã nhiều lần bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ, tìm hạnh phúc mới cho mình thế nhưng sự níu kéo của đối phương lại khiến bạn mềm lòng, từ bỏ quyết định. Tuy quay lại nhưng sự nồng nhiệt của mối tình này cũng chẳng duy trì được bao lâu khi cái tôi của hai người quá lớn, không bao giờ chịu lắng nghe, nhường nhịn nhau.

  >>Xem thêm: Boi tinh cach, bói bài hàng ngày
  Tags:

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác