Bói bài Tarot


[Bói bài Tarot] – Tình yêu của bạn trong tháng 5 sẽ ra sao?

Bên cạnh những vấn đề cần lo lắng như công việc, tài chính hay gia đình thì chuyện tình yêu cũng là điều mà nhiều người thắc mắc. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi boi bai tay dưới đây để tìm hiểu xem trong tháng 5 này, chuyện tình yêu của bạn sẽ có những biến động gì.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
 
The Hierophant: Theo boi bai tay hang ngay, lá bài này cho biết, trong tháng 5 tới, chuyện tình cảm của bạn có nhiều chuyển biến tích cực. Trước đó cả hai có thể mâu thuẫn và xích mích vì một số hiểu lầm. Tuy nhiên khoảng thời gian đầu tháng, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, cả hai sẽ hiểu nhau hơn sau mỗi lần tranh cãi. Nên nhớ rằng bạn không nên quan tâm quá nhiều đến công việc mà quên mất đối phương, đừng để họ cảm thấy cô đơn và không được quan tâm, nhòm ngó tới. Tình yêu của hai bạn trong tháng 5 tới này sẽ nở rộ, cả hai càng tìm hiểu càng thấy hợp nhau. Hai bên gia đình có sự đồng thuận rất lớn, ngày lành tháng tốt cả hai có thể xem xét chuyện hôn nhân. Bên cạnh đó, cả hai nên tạo dựng sự tin tưởng đôi bên để duy trì tình yêu ngày càng bền chặt.
 
Lá bài số 2
 
 
Death: Theo boi bai tarot, lá bài này cho biết tháng 5 này là lúc bạn thay đổi bản thân trong chuyện tình cảm. Nếu ở hiện tại, tình yêu của hai bạn đang gặp trục trặc không thể giải quyết thì đừng nên quá miễn cưỡng, hãy rời bỏ nếu bạn cảm thấy đó là phương pháp tốt cho cả hai. Có rất nhiều người phù hợp với bạn hơn những gì bạn đang phải đối mặt hiện tại. Vì thế đừng ngần ngại đưa ra những quyết định dứt khoát, vì càng kéo dài sẽ càng khiến cả hai thêm mệt mỏi. Đây là thời điểm tốt để bạn học cách sống lạc quan và suy nghĩ nghiêm túc về các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Hãy thể hiện rõ quan điểm của bản thân, rõ ràng và dứt khoát trong các quyết định. Đừng quá lo lắng hay vội vàng tìm kiếm một mối quan hệ mới vì mọi mối quan hệ đều cần sự thấu hiểu, mà thấu hiểu đòi hỏi thời gian dài, do đó cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, sẽ có người tìm đến bạn vào khoảng cuối tháng 5, nên vận dụng cơ hội này tốt nhất có thể.
 
Lá bài số 3
 
 
Chariot: Lá bài này cho biết tháng 5 này bạn vẫn trong tình trạng độc thân. Trong chuyện tình cảm, bạn là người khá vô tâm và ít quan tâm đến cảm xúc của đối phương, đôi khi đối phương bị điều này làm tổn thương. Nếu bạn ở trong một mối quan hệ thì mối quan hệ này thường sẽ không kéo dài được lâu do bạn là người quá thẳng thắn. Một số thứ không nhất thiết phải nói ra hoặc không nên nói, nhưng bạn vẫn sẽ thẳng thừng nói hết những gì mà mình suy nghĩ. Điều này đôi khi dẫn đến những hiểu lầm và xích mích giữa cả hai, vì thế mối quan hệ của hai bạn thường không kéo dài. Lời khuyên cho bạn chính là, đôi khi bạn cần phải học cách nói giảm nói tránh, đồng thời phải trở nên nhạy cảm hơn để thấu hiểu được cảm nghĩ của người khác.
 
Lá bài số 4
 
 
The Star: Lá bài này cho biết tháng 5 này là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Đầu tháng sẽ có một vài người tìm đến bạn, tuy nhiên phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đồng ý hay không vì không phải ai cũng hợp với yêu cầu mà bạn đặt ra. Đừng đồng ý một mối quan hệ chỉ vì hiện tại bạn đang độc thân. Tình yêu của bạn được dự đoán sẽ nở rộ vào cuối tháng. Mẫu người lý tưởng mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay sẽ xuất hiện và dành những tình cảm đặc biệt cho bạn. Đây là cơ hội tốt, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt. Hai bạn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau vào cuối tháng 5 này.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh