Trắc nghiệm

 •  
  Sự chân thành và chung thủy là điều không thể thiếu trong tình yêu, nó như chất kết dính giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên vững bền. Dù là tình đầu hay mối tình thứ bao nhiêu đi chăng nữa thì bạn vẫn cần phải tạo dựng cho đối phương niềm tin vững chắc và cảm giác an toàn khi bên cạnh nhau. Liệu bạn có thể làm được điều đó hay không và tình yêu này bền bỉ tới mức nào? Hãy để những lá bài tarot dưới đây giúp bạn tìm câu trả lời nhé!

  Quy tắc xem boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   

  Boi vui bài tarot cho biết, trong chuyện tình cảm, chủ nhân của lá bài tarot số 1 sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết để tìm kiếm cho mình một người tình lý tưởng. Sự cẩn thận, cầu toàn của họ cũng được thể hiện trong những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe dành cho người ấy. Một khi đã yêu, những người này sẽ hết lòng tin tưởng, chung thủy với người mình yêu, chỉ cần “gấu” không thay đổi thì bạn sẽ mãi duy trì ngọn lửa yêu thương nồng cháy, mãnh liệt.

  Bốc được lá bài này cho thấy, ở thời điểm hiện tại, tình yêu của hai bạn đang rất vững bền. Nếu cứ cố gắng tiếp tục phát huy thì trong tương lai, mối quan hệ của hai bạn sẽ có một kết thúc có hậu. Ai trong cuộc sống cũng có lúc gặp phải khó khăn, rắc rối, chỉ cần bạn và người ấy thấu hiểu, yêu thương nhau thì sóng gió nào cũng sẽ vượt qua.

  Lá bài số 2
   
   
  Lá bài này cho thấy hiện tại, chuyện tình yêu của bạn đã đạt đến mức độ bền vững tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất của hai người. Vẫn yêu chân thành, mãnh liệt nhưng không hiểu tại sao bạn và người ấy thường xuyên hiểu lầm, cãi vã chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuy điều ấy không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ nhưng nó vẫn khiến cho cả hai cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

  Bởi vậy, bạn cần thêm những chất xúc tác để gắn kế tình cảm của mình và người ấy. Có thể là những buổi hẹn hò lãng mạn, những món quà độc đáo, bất ngờ hay cử chỉ quan tâm âu yếm..tất cả những điều đó sẽ khiến cho đối phương rất cảm động và hài lòng. Chẳng mấy chốc, hai bạn lại trở về thời kì ngọt ngào khi vừa mới yêu.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Lá bài này là một lời báo động cho tình yêu của hai bạn. Có lẽ một trong hai đang cảm thấy tình cảm của mình dần phai nhòa, không còn được như lúc trước. Bởi vậy bạn ngay bây giờ bạn nên làm điều gì đó để thay đổi tình trạng này, quyết định có cứu vãn mối tình hay không là ở bạn đấy.

  Trước khi muốn bỏ cuộc thì hãy nghĩ đến lý do bạn đã bắt đầu, chẳng phải hai người đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian hạnh phúc nhất sao? Hãy thẳng thắn chia sẻ điều này với đối phương biết, hai bạn sẽ cùng nhau tìm ra những cách giải quyết tốt nhất cho mối quan hệ hiện tại.
   
  >>Xem thêm: Boi bai hang ngay
  Tags:

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác