Thư viện tổng hợp

 •  
  Có người yêu nhanh có người yêu chậm. Chính bạn có lẽ không cảm thấy, nhưng bạn có muốn biết tốc độ tình yêu của mình ra sao không, có quá nông nổi vội vàng hay quá chậm chạp không tiến? Nếu ví tốc độ yêu của bạn như các phương tiện giao thông, vậy bạn đang ngồi phương tiện gì đây, xem boi bai Tarot để biết.
   
  Cùng gieo quẻ theo phương pháp sau
   
  -Nhắm mắt lại và để đầu óc yên tĩnh trong 30 giây
   
  -Hỏi thầm trong lòng rằng 'Tốc độ tình yêu của mình giống phương tiện gì?'
   
  -Chọn một lá bài theo trực giác của bạn
   
  -Xem đáp án
   
   
  Bạn sẽ chọn một trong 3 lá bài trên. Nếu bạn chọn
   
  Lá bài thứ nhất: Ace of Swords
   
  Kết quả xem boi cho thấy, tốc độ yêu của bạn chậm rì như xe đạp. Xe đạp là phương tiện thô sơ, chậm nhưng mộc mạc và lãng mạn. Tình yêu của bạn dành cho người ấy luôn đề cao sự chân thành, lấy sự mộc mạc và giản dị làm chủ để đánh động trái tim đối phương, có thể nói tình yêu của bạn theo chủ nghĩa lãng mạn và tình yêu trên tinh thần là chính. Mà đối phương cũng dành cho bạn tình cảm tương đối như vậy, tình yêu hai người giản dị như mối tình học trò sinh viên thời xưa vậy.
   
  Bởi vì hai người muốn đi thật chắc chắn, không muốn có nhiều sóng gió cho nên luôn chọn một phương án an toàn cho đối phương. Nếu ở người ngoài xem ra tình yêu của hai người thật sự quá nhàm chán và nhạt như nước ốc, nhưng hai người lại cảm thấy như vậy cũng đủ lãng mạn, hơn nữa hai người lại yêu thích tình yêu như thuở ban đầu thuần túy không tạp chất này. Một tình yêu nhẹ nhàng như gió thoảng đầy hương hoa và sự say mê êm đềm.
   
  Lá bài thứ hai: Judgment
   
  Ô tô là phương tiện tốc độ, nhưng chú ý hơn về mặt an toàn và ấm áp. Tình yêu của bạn và người ấy cũng như đi ô tô vậy, vững chãi, an toàn và ấm cúng. Đặc biệt, với các bạn nữ, chàng sẽ là bờ vai mạnh mẽ để bạn có thể nương tựa cả đời. Chàng luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho bạn, cho dù để có được chúng, người ấy phải hy sinh rất nhiều.
   
  Tình yêu của bạn còn sung túc về mặt vật chất, giống như đi trên một chiếc xe hơi hạng sang. Có thể cả hai đều được lớn lên trong gia đình có điều kiện khá giả, hoặc không là do bạn và người ấy sở hữu đặc điểm chung - luôn nỗ lực hết mình để chạm đích. Tình yêu của bạn hứa hẹn sẽ sớm đạt một kết thúc có hậu.
   
  Lá bài thứ ba: Pentacles
   
  Máy bay. Thần bài khẳng định khả năng gặp tình yêu sét đánh của bạn rất cao. Nói cách khác, bạn dễ yêu và tình yêu tiến triển với tốc độ rất nhanh, giống như máy bay vậy. Bạn và người ấy cùng lúc thăng hoa với những cảm xúc ngọt ngào tận mây xanh. Thậm chí, đôi khi tình yêu quá mạnh mẽ, lấn át hết cả lý trí để xử lý mọi tình huống trong cuộc sống.
   
  Tuy nhiên, cái gì đến nhanh, đi cũng nhanh. Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, để nhìn nhận “gấu” có yêu mình chân thành hoặc đó có phải một nửa đích thực.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Bói bài Tarot: Tốc độ yêu của bạn giống phương tiện nào?