Bói bài Tarot


[Bói bài Tarot] – Vận mệnh hiện tại của bạn như thế nào?

Bạn có tò mò về vận mệnh hiện tại của mình? Hãy để những lá bài tarot dưới đây tiết lộ xem hiện tại, vận mệnh của bạn có điềm xấu hay điềm tốt gì không nhé!
 
Quy tắc boi bai:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
 
Death: Theo xem bói bài tarot, lá bài này cho biết, vận mệnh hiện tại của bạn không ổn định. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không tốt. Bạn có thể mắc phải một số bệnh vặt như đau đầu, sổ mũi và cảm cúm. Do đó, những trận ốm dài ngày có thể xảy ra nếu bạn không biết cách chăm sóc bản thân. Ngoài chế độ ăn uống, bạn cần phải ngủ nghỉ và rèn luyện thể thao điều độ để khỏi bệnh nhanh nhất. Đừng cố gắng làm việc vì mệt mỏi khiến bạn không tập trung, hiệu suất công việc không được cao, thậm chí có thể xảy ra nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 
Lá bài số 2
 
 
Justice: Lá bài này cho biết, vận mệnh của bạn hôm nay khá tốt. Lộc lá đến rất nhiều, nhất là trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh. Bạn gặp được đối tác tin cậy, ký kết được hợp đồng làm ăn lâu dài. Doanh thu và lợi nhuận được dự kiến sẽ tăng đều trong tương lai. Đồng thời, nhờ khả năng ngoại giao cũng như cách nói khéo léo, thông minh, bạn sẽ được đối tác dành nhiều tình cảm và niềm tin. Đây là thời điểm tốt để bạn mở rộng và nâng cao quy mô kinh doanh cho các dự án của mình. Công việc hiện tại khá ổn định. Việc đến tay nhẹ nhàng, không có gì phải lo lắng, tiến độ công việc vẫn được duy trì tốt, ngoài ra còn được cấp trên và đồng nghiệp khen ngợi do khả năng xử lý thông tin nhanh.
 
Lá bài số 3
 
 
The Wheel of Fortune: Lá bài này cho biết, vận mệnh của bạn trong ngày hôm nay không tốt. Tài chính sẽ là lĩnh vực khiến bạn đau đầu trong ngày hôm nay. Có người sẽ đến vay mượn tiền của bạn. Nếu không muốn bị lừa dối, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng lý do mượn tiền cũng như khả năng chi trả của đối phương để giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về tài chính hiện có của mình trước khi cho vay. Trong chi tiêu ngày hôm nay bạn có phần vung tiền quá tay, đây là nguyên nhân có thể khiến bạn đối mặt với tình trạng rỗng túi. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nếu không xem xét kỹ lưỡng trước khi trao đổi, mua bán. Đừng quá tin lời lôi kéo của người khác.
 
Lá bài số 4
 
 
The Lover: Lá bài này cho biết, vận mệnh của bạn trong ngày hôm nay ở mức trung bình. Bạn may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu trước đó bạn đang phải đối diện với một khoảng thời gian dài cô đơn và độc thân thì hôm nay, mẫu người mà bạn mong ước bấy lâu nay có thể xuất hiện và dành tình cảm đặc biệt cho bạn. Hãy tận dụng thời cơ này để suy nghĩ về một mối quan hệ nghiêm túc. Đây có thể là người sẽ theo bạn trong suốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, lĩnh vực tài chính trong ngày hôm nay gặp nhiều khó khăn. Gia đình tranh chấp, bất hòa gây tổn thất, hao hụt mạnh về mặt tài chính. Bạn nên bình tĩnh và giữ cái đầu lạnh để đưa ra những lời khuyên và hướng giải quyết tốt nhất, tránh các lời nói và hành động thiếu tế nhị, có thể đổ thêm dầu vào lửa.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh