Trắc nghiệm

 •  
  Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”. Thay vì chạy theo để đoán được tình cảm, suy nghĩ của đối phương thì bạn hãy chọn ngay một lá bài tarot linh nghiệm dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình.

  Quy tắc boi bai tay

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   

  Chủ nhân của lá bài tarot số 1 vừa thông minh, xinh đẹp lại vô cùng tốt bụng giàu lòng vị tha. Bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống, dễ thích ứng với sự thay đổi của môi trường, dù có phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách cũng không bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Trước khi bắt đầu công việc, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng và lập ra kế hoạch cụ thể để tránh mắc phải sai lầm.

  Trong tình yêu, bạn cũng có những tiêu chí riêng dành cho mình. Người ấy có thể xuất không có điều kiện khá giả, ngoại hình không điển trai nhưng nhất định phải thật chân thành, chung thủy và tôn trọng bạn. Vì thái độ nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên bạn mất khá nhiều thời gian để tìm người tình tâm đầu ý hợp với mình. Kết quả là sau khi tình yêu đơm hoa kết trái, chàng luôn quan tâm yêu thương, chăm lo cho bạn một cách ân cần, chu đáo nhất. Trong trái tim chàng, bạn là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp nhất trên thế gian..

  Lá bài số 2
   
   
  Bốc được lá bài tarot số 2 cho thấy, tình yêu của bạn thường bắt nguồn từ những mối quan hệ gắn bó thân thiết, lâu dài. Khi ấy, cả hai đã có nhiều thời gian tìm hiểu, cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và cùng hướng tới một tương lai tươi đẹp hơn. Tình bạn khác giới sớm đơm hoa kết trái, trở thành một tình yêu đẹp, hạnh phúc vững bền.
   
  Có lẽ đối phương đã quen với những lời cằn nhằn, trách móc nhưng ẩn chứa bên trong là tình yêu ngọt ngào, sự quan tâm lo lắng mà bạn dành cho họ. Chàng yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn, kể cả những lúc bạn cáu gắt, dữ dằn nhất.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Chàng trai của bạn là người có vẻ ngoài khá lạnh lùng, trầm tư, ít khi có những lời nói ngọt ngào lãng mạn. Bởi thế mà đôi khi bạn tỏ ra nghi ngờ không hiểu “trong trái tim anh ấy, mình ở vị trí nào?”. Trông bề ngoài chàng có vẻ lạnh lùng vậy thôi nhưng thực ra anh chàng này có một trái tim rất ấm áp, biết yêu thương, chia sẻ với người khác.
   
  Chàng thích sự nhí nhảnh,vui tính, thân thiện và đáng yêu trong con người bạn. Ngay từ lần gặp đầu tiên, ánh mắt long lanh, nụ cười tỏa nắng của bạn đã chinh phục được trái tim sắt đá của anh ấy. Đừng quá hoài nghi về tình yêu của mình nữa nhé, trong trái tim chàng, bạn là người con gái chiếm vị trí số 1.
   

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác