Thư viện tổng hợp

 •  
  Hôn nhân luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người. Ai cũng mong muốn, mình sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy, việc lựa chọn đối tượng kết hôn phù hợp đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của bạn sau này. Những chàng trai tuổi Tỵ sẽ phù hợp với những cô gái thuộc tuổi nào ? Xem bài viết dưới đây để những chàng trai tuổi Tỵ hiểu được cô gái nào sẽ có khả năng,phù hợp để mang lại hạnh phúc, may mắn cho bạn nhé !
   
  Tinh-duyen-lan-dan-tuoi-giap-ty-nam-2016-hinh-anh-2
   
  – Nam giới tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân của hai người tương đối hòa thuận. Người chồng sẽ luôn cố gắng nghe theo những yêu cầu, đề nghị của người vợ.
   
  – Nam giới tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Dần: Cả hai người có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc dài lâu bên nhau. Suy nghĩ của cả hai có khá nhiều điểm khác biệt nhưng bởi sự tận tâm của người chồng tuổi Tỵ và sự khéo léo của người vợ tuổi Dần nên những khác biệt đó lại tạo thành những niềm vui trong cuộc sống hay ý tưởng tốt trong công việc.
   
  – Nam giới tuổi Tỵ với Nữ giới tuôi Mão: Hai người có thể sống lâu dài bên nhau bởi người vợ tuổi Mão luôn biết cách hun đúc ngọn lửa hạnh phúc gia đình.
   
  – Nam giới tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Thìn: Người chồng tuổi Tỵ luôn luôn phấn đấu cho sự nghiệp còn người vợ tuổi Thìn rất mạnh mẽ và luôn hỗ trợ cho chồng. Cuộc sống gia đình ngày càng thịnh vượng và giàu sang.
   
  – Nam giới tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có nhiều điểm chung với nhau, tính cách khá tương đồng nên thường chung chí hướng, chung lối suy nghĩ, thuận vợ thuận chồng, làm việc gì cũng nên.
   
  – Nam giới tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất hiểu nhau và tình yêu giữa họ sẽ dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp.
   
  Sự hòa hợp về tuổi tác trong cuộc sống hôn nhân là vấn đề quan trọng nhưng cũng không phải là quyết định lớn nhất đến hạnh phúc trong hôn nhân mà tình yêu chân thành mới là điều quyết định sự hạnh phúc của bạn.

Các chuyên mục khác

Bói tình yêu đối tượng kết hôn của nam tuổi Tỵ năm 2016