Phong thủy

 •  
  Cay tien được làm bằng đá thạch anh trắng đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có tác dụng phong thủy rất cao. Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn công dụng và ý nghĩa của nó nhé.
   
   
  Hình ảnh minh họa: cây xanh trong nhà có thể mang lại may mắn vầ tài lộc đến cho gia chủ.
   
  Cây tiền hay còn được gọi với các tên khác như cây tài lộc, cây đá phong thủy, cây phú quý,...thường được làm từ đá thạch anh nguyên chất hoặc các loại đá quý. Như vậy, cây không chỉ toát lên vẻ đạp lấp lánh, tinh khiết mà vẫn giữ nguyên được giá trị vật lý cũng như giá trị phong thủy.
   
  Giống như tên gọi của nó, cây tài lộc biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, mang đến nguồn vượng khí dồi dào cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh,...
   
  Đặc biệt với những cây tài lộc được làm từ thạch anh trắng, bản thân nó mang rất nhiều dương khí nên nó còn giúp cho đầu óc của bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt, rất phù hợp cho những công việc kinh doanh, buôn bán liên quan đến tài chính. Ngoài ra, tính chất của thạch anh trắng còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, tăng cường thể lực.
   
  Cách ứng dụng cây tài lộc thạch anh trắng vào thực tế:
   
  -Đặt cây tài lộc ở bên cạnh quầy thu ngân, máy điếm tiền, lối đi vào cửa hàng, phòng khách sẽ có tác dụng chiêu tài, kích hoạt năng lượng cho gia chủ về mặt tài lộc.
   
  -Đặt trên bàn bàn việc để đầu óc bạn được tỉnh táo, tinh thông hơn.
   
  -Đặt cây ở bên cạnh cửa sổ của ngôi nhà bạn sẽ giúp sức khỏe bạn được cải thiện đáng kể, kích thích nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà.
   
  -Nếu như cây Tài lộc của bạn bị dính bẩn thì bạn có thể lau chùi nó mà không sợ sẽ làm ảnh hưởng đến tấc dụng phong thủy của nó.
   
  Xem thêm: phong thuy giuong ngu để tham khảo thêm cách bày trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy mang lại giấc ngủ ngon và sức khỏe dẻo dai cho bạn và cấc thành viên trong gia đình nhé.

Thư viện

 • không phải ai cũng nắm được rõ ràng các thủ tục khi mượn tuoi lam nha. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ các thủ tục chuộc nhà khi mượn tuổi.
 • Hiện nay, rất nhiều người trẻ sống theo tư tưởng văn hóa phương Tây, cho rằng việc xem tuổi làm nhà là mê tín, dị đoan và không cần thiết. Vậy sự thật có phải như vậy?
 • Vậy một câu hỏi đặt ra đó là "Có nên hay không mượn tuôi để làm nhà" và "mượn tuổi làm nhà như thế nào là đúng cách?" Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.
 • Tuổi Tí: Bạn có nghĩ rằng định mệnh có thật không? Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng đối với bạn sau này, hãy sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ định mệnh nhé. Công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định.
 • Tuổi Mùi: Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy.

 

Các chuyên mục khác