Phong thủy

 •  
  Cay tien được làm bằng đá thạch anh trắng đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có tác dụng phong thủy rất cao. Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn công dụng và ý nghĩa của nó nhé.
   
   
  Hình ảnh minh họa: cây xanh trong nhà có thể mang lại may mắn vầ tài lộc đến cho gia chủ.
   
  Cây tiền hay còn được gọi với các tên khác như cây tài lộc, cây đá phong thủy, cây phú quý,...thường được làm từ đá thạch anh nguyên chất hoặc các loại đá quý. Như vậy, cây không chỉ toát lên vẻ đạp lấp lánh, tinh khiết mà vẫn giữ nguyên được giá trị vật lý cũng như giá trị phong thủy.
   
  Giống như tên gọi của nó, cây tài lộc biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, mang đến nguồn vượng khí dồi dào cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh,...
   
  Đặc biệt với những cây tài lộc được làm từ thạch anh trắng, bản thân nó mang rất nhiều dương khí nên nó còn giúp cho đầu óc của bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt, rất phù hợp cho những công việc kinh doanh, buôn bán liên quan đến tài chính. Ngoài ra, tính chất của thạch anh trắng còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, tăng cường thể lực.
   
  Cách ứng dụng cây tài lộc thạch anh trắng vào thực tế:
   
  -Đặt cây tài lộc ở bên cạnh quầy thu ngân, máy điếm tiền, lối đi vào cửa hàng, phòng khách sẽ có tác dụng chiêu tài, kích hoạt năng lượng cho gia chủ về mặt tài lộc.
   
  -Đặt trên bàn bàn việc để đầu óc bạn được tỉnh táo, tinh thông hơn.
   
  -Đặt cây ở bên cạnh cửa sổ của ngôi nhà bạn sẽ giúp sức khỏe bạn được cải thiện đáng kể, kích thích nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà.
   
  -Nếu như cây Tài lộc của bạn bị dính bẩn thì bạn có thể lau chùi nó mà không sợ sẽ làm ảnh hưởng đến tấc dụng phong thủy của nó.
   
  Xem thêm: phong thuy giuong ngu để tham khảo thêm cách bày trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy mang lại giấc ngủ ngon và sức khỏe dẻo dai cho bạn và cấc thành viên trong gia đình nhé.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác