Phong thủy

 •  
  Cay tien được làm bằng đá thạch anh trắng đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có tác dụng phong thủy rất cao. Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn công dụng và ý nghĩa của nó nhé.
   
   
  Hình ảnh minh họa: cây xanh trong nhà có thể mang lại may mắn vầ tài lộc đến cho gia chủ.
   
  Cây tiền hay còn được gọi với các tên khác như cây tài lộc, cây đá phong thủy, cây phú quý,...thường được làm từ đá thạch anh nguyên chất hoặc các loại đá quý. Như vậy, cây không chỉ toát lên vẻ đạp lấp lánh, tinh khiết mà vẫn giữ nguyên được giá trị vật lý cũng như giá trị phong thủy.
   
  Giống như tên gọi của nó, cây tài lộc biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, mang đến nguồn vượng khí dồi dào cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh,...
   
  Đặc biệt với những cây tài lộc được làm từ thạch anh trắng, bản thân nó mang rất nhiều dương khí nên nó còn giúp cho đầu óc của bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt, rất phù hợp cho những công việc kinh doanh, buôn bán liên quan đến tài chính. Ngoài ra, tính chất của thạch anh trắng còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, tăng cường thể lực.
   
  Cách ứng dụng cây tài lộc thạch anh trắng vào thực tế:
   
  -Đặt cây tài lộc ở bên cạnh quầy thu ngân, máy điếm tiền, lối đi vào cửa hàng, phòng khách sẽ có tác dụng chiêu tài, kích hoạt năng lượng cho gia chủ về mặt tài lộc.
   
  -Đặt trên bàn bàn việc để đầu óc bạn được tỉnh táo, tinh thông hơn.
   
  -Đặt cây ở bên cạnh cửa sổ của ngôi nhà bạn sẽ giúp sức khỏe bạn được cải thiện đáng kể, kích thích nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà.
   
  -Nếu như cây Tài lộc của bạn bị dính bẩn thì bạn có thể lau chùi nó mà không sợ sẽ làm ảnh hưởng đến tấc dụng phong thủy của nó.
   
  Xem thêm: phong thuy giuong ngu để tham khảo thêm cách bày trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy mang lại giấc ngủ ngon và sức khỏe dẻo dai cho bạn và cấc thành viên trong gia đình nhé.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác