Thư viện tổng hợp

 •  
  Xung quanh ngôi nhà của chúng ta ngoài những năng lượng tốt, còn có những năng lượng xấu, năng lượng xấu đó có thể là tiếng ồn ào, tiếng khóc của trẻ con thường xuyên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Để giải quyết những năng lượng xấu đó thì phong thủy là điều mà hầu hết tất cả mọi người lựa chọn tin tưởng. Theo dõi bài viết dưới đây để bạn có những biện pháp hữu ích tránh nguồn năng lượng xấu xâm phạm vào ngôi nhà của bạn.
   
  Tạo ra năng lượng mạnh mẽ bảo vệ xung quanh nhà bạn
  Nếu bạn đang phải đối phó với Phong thủy xấu từ ngôi nhà liền kề, bạn hãy tập trung vào việc tạo nên năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh ngôi nhà . Điều này giống như một một hàng rào bảo vệ bạn vậy. Trồng các loại cây xanh cao lớn trong sân nhà hoặc thiết kế một khu vườn đá ở vị trí bạn cảm thấy hầu hết năng lượng xấu phát ra từ đó.
   
  Sử dụng sức mạnh của các bề mặt phản chiếu để đẩy ngược năng lượng xấu về điểm xuất phát
  Theo Phong thủy truyền thống, gương bát quái được sử dụng như một công cụ để đẩy ngược những năng lượng tiêu cục, do đó bảo vệ ngôi nhà khỏi Phong thủy xấu đến từ các nguồn bên ngoài. Bạn không nhất thiết phải sử dụng đến gương bát quái trừ khi bạn thực sự thích nó.
   
  Sử dụng phong thủy để tăng cường sức mạnh cho tất cả các khu vực bị ảnh hưởng trong nhà
  Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều cửa và cửa sổ tại khu vực chịu ảnh hưởng của năng lượng xấu từ hàng xóm nhiều nhất thì bạn cần tăng cường sức mạnh cho nó. Đối với cửa sổ, sử dụng một vài phụ kiện như rèm cửa, mành treo… Đối với cửa ra vào, nên chọn màu sắc tươi tắn hoặc treo tranh ảnh nghệ thuật có khả năng truyền cảm hứng cao.

Các chuyên mục khác

Cách dùng phong thủy để tránh nguồn năng lượng xấu